Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Thứ Tư, 4/09/2019 - View : 26

Giải đáp các câu hỏi về tuổi Ất mão​​ Sinh năm 1975 hợp màu? Theo phong thủy hợp với hướng nào ? Sinh năm 1975 mệnh gì? Và sử dụng các màu đấy như thế nào để tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và có một cuộc sống hạnh phúc.

Sinh năm 1975 Mệnh gì?

Nam và nữ tuổi ất mão có năm sinh dương lịch: tính từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976

Năm sinh âm lịch: Năm ất mão (tinh con mèo)

Mệnh Ngũ Hành: Đại khê Thủy (Nước giữa khe lớn) thuộc mệnh THỦY

Có một điểm lưu ý cho những người sinh năm 1975 là khi sinh ra chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh. Nam và nữ  có cùng mệnh ngũ hành là “Mệnh Thủy” nhưng mệnh cung (quẻ mệnh) của nam và nữ  khác nhau. Mệnh cung được ứng dụng trong phong thủy khi xem hướng và chọn màu sắc đá hợp mệnh cũng như như để sơn nhà, mua xe…

Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp màu gì để mang lại may mắn?
Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Sinh năm 1975 nên mua xe màu gì?

+ Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này đại diện cho mệnh Thổ. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Nếu bạn chọn xe có màu thuộc hành Thổ thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, tâm trạng lái xe thoải mái, giúp bạn có sức khỏe tốt, hỗ trợ công việc phát triển.

+ Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu này cùng với cung mệnh Kim của bạn. Sử dụng xe màu mệnh Kim có lợi ích đó là đi xe không bị lạc đường, công việc thuận lợi.

Màu sơn nhà nào hợp tuổi Ất Mão đảm bảo cả thẩm mỹ và phong thủy?

Do Kim sinh Thủy, vì vậy khi chọn màu sơn phòng khách cho tuổi Ất Mão quý bạn có thể sử dụng màu trắng, xám, ghi kết hợp cùng với màu đen thuộc mệnh Kim. Tông màu đen – trắng làm chủ đạo, tuy là 2 màu cơ bản nhưng sẽ đem đến sự tinh tế cho căn phòng của bạn, kết hợp với bộ sofa màu ghi sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và giúp căn phòng như rộng hơn.

Phòng ngủ luôn là nơi được gia chủ quan tâm hơn cả bởi đó là nơi gia chủ nghỉ ngơi. Để có không gian thoải mái, thư giãn thì quý bạn có thể chọn màu màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi 1975 là màu ánh kim cùng với rèm màu xanh sẽ giúp căn phòng có điểm nhấn tôn thêm vẻ đẹp và phong thủy cho căn phòng.

Qua bài viết trên của ibongda.info đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi ất mão sinh năm 1975. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp với bản mệnh.