Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Thứ Hai, 2/09/2019 - View : 33

Tìm hiểu tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về màu sắc nào hợp với người sinh năm 2002. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của ibongda.info nhé!

Sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2002 hợp với màu gì?

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ. Còn màu xanh dương nhạt hơn đang diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ cùng với đó là thể hiện một thông điệp gì đấy như sự sẻ chia và thông cảm. Còn màu đậm hơn thì thể hiện ý chí vững vàng, sức mạnh và trí tuệ.

Màu đen: Đây là màu thể hiện sự quyền lực trong giới nhân loại, nhã nhặn và nghiêm minh phù hợp với những doanh nhân thành đạt, chính trị gia khi khoác lên người một bộ vest màu đen. Bên cạnh đó là sự huyền bí, giàu có và quý tộc cũng được thể hiện rõ qua gam màu này.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì để mang lại may mắn?
Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Người tuổi Nhâm Ngọ nên mua xe màu gì?

Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ nhân.

– Xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm ngọ. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Nhâm ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, hợp các màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Cần tránh màu trắng, hoặc các màu Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Mộc sinh Hỏa làm Mộc lụi tàn, cũng như gia đình không thể phát triển kinh tế.

Trên đây là thông tin về năm 2002 thuộc mệnh gì? Hợp màu gì?. Mong rằng bài viết về phong thủy “Sinh năm 2002 mệnh gì, hợp với màu sắc” đã làm bạn hài lòng.  Xin cảm ơn!