Sinh năm 2000 hợp màu gì để đem lại may mắn?

Chủ Nhật, 1/09/2019 - View : 49

Việc biết Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì là điều khá quan trọng. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai cũng như sự nghiệp của các bạn. Nhằm đưa đến một thông tin chính xác nhất đến các bạn. Mời quý đọc giả xem bài viết dưới đây từ các chuyên gia phong thủy nhé.

Thông tin chung về người sinh năm 2000

Năm sinh: 2000 (từ ngày 07/ 02/ 2000 đến ngày 27/ 01/ 2001)

Tuổi: Rồng

Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

Mệnh: Kim (Bạch Lạp Kim)

Như vậy những người sinh năm 2000 là năm Canh Thìn, thuộc mệnh Kim.

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2000 hợp màu gì và ý nghĩa

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng…

Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Sinh năm 2000 hợp màu gì để đem lại may mắn?
Sinh năm 2000 hợp màu gì để đem lại may mắn?

Sinh năm 2000 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 2000 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Canh Thìn? Với nữ Canh Thìn khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 2000 sở hữu gang màu nâu đất sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu nâu đất.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Thìn

+ Màu hợp bản mệnh: Các gam màu Trắng, Màu ánh kim, Vàng chanh, Vàng đất. Đây là 4 gam màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thìn có thể sơn tường ngoài, sơn phòng bếp hoặc phòng vệ sinh.

+ Màu tương sinh bản mệnh (Thổ sinh Kim): Nâu, Nâu đất, Cam đất. Đây là màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim. Chú Tiến có thể tham khảo 3 màu này để sơn cả phòng bếp hoặc phòng ngủ của con chú nhé.

Trên đây là câu hỏi tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì đã được ibongda.info trả lời cho mình rồi chứ. Chúc các bạn sinh năm 2000 chọn được màu sơn cũng như màu xe và những thứ liên quan đến màu sắc cho người mệnh kim. Để gia đình bạn và mọi người luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc với con cháu, làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc.