Sinh năm 1996 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Thứ Sáu, 30/08/2019 - View : 94

Sinh năm 1996 hợp màu gì để chọn sơn nhà, sơn phòng ngủ, chọn mua xe, hợp đá màu gì…để mang lại may mắn và tài lộc. Cùng ibongda.info tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Sinh năm 1996 mệnh gì

Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1996 hợp màu gì để mang lại may mắn?
Sinh năm 1996 hợp màu gì để mang lại may mắn?

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc tạo nhiều hiệu ứng tâm lý khác nhau, ảnh hưởng nhiều đến tình cảm, tinh thần cũng như hành vi của con người. Vậy người sinh năm 1996 hợp với màu gì nhất.

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng.

Màu đen: Là màu tương hợp với người sinh năm 1996 sinh mệnh Thủy giúp họ tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Bính Tý muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì có thể kết hợp trắng. Người mệnh Thủy còn có nhiều sự lựa chọn hơn khi kết hợp màu xanh dương trong xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe,…

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý

Để nói về màu sơn hợp với tuổi Bính Tý thì tường phải là màu trắng và màu ánh kim nó sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể tô điểm thêm cho phòng khách của mình bằng chiếc rèm cửa màu xanh dương mang đến sự tươi mát.

Nếu là căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu trắng để màu bếp hợp tuổi 1996 và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa, thống nhất với bàn ăn màu trắng thêm chiếc tủ đựng gia dụng màu đen sẽ tạo nên điểm nhấn cho gian bếp.

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Bính Tý nữ và nam là xanh dương hoặc màu trắng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chọn màu xe theo phong thủy cho người tuổi Bính Tý

Với nữ 1996 khi chọn xe máy nên chọn trắng, màu xanh dương,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi. Với nam 1996 sở hữu gam màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đen.

Hy vọng qua bài viết màu sắc hợp nữ tuổi Bính Tý 1996 thì người tuổi này đã biết mình hợp tuổi nào. Danh sách màu sắc hợp tuổi Bính Tý 1996 có thể phối đồ, màu sắc xe, màu sơn nhà cửa để mang lại may mắn cho mình.