Mùng 1 thắp hương hoa gì để kéo tài lộc ùn ùn

27/04/2020

Ngày mùng 1 thắp hương hoa gì? là câu hỏi của nhiều người thắc mắc. Vậy nên bày loại hoa gì thắp hương ngày mùng 1? Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu nhé!

Mùng một nên thắp hương Hoa sen

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, trong cấu nhiễm mà ko nhiễm ô, ở è cổ mà ko nhiễm nai lưng.

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ mặc dù sống trong đầm lầy nhưng vẫn tỏa ngát hương thớm. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, khiến kho ko gian trong căn nhà trở thành ấm ápthanh bình hơn.

Mùng 1 thắp hương hoa gì

Với ý nghĩa thanh lọc, hoa sẽ giúp điều hòa vận lúckhiến tăng nguồn năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp gia chủ gặp may mắn.

Hoa mẫu đơn nên thắp hương vào mùng 1

Theo các chuyên gia phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, và nó tượng trưng cho sự phong túchưng thịnh vượng và đẹp đẽ. Trong các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm biểu tượng cho phú quý, tình duyên.

Hoa cúc được thắp hương trong ngày mùng 1

Hoa cúc vàng là loài hoa được sử phần đông trong những dịp lễ tết hay ngày rằm mùng 1. Hoa cúc được coi là tượng trưng của sự sống cũng như mong muốn trường tồn và tượng chưng cho niềm vui may mắn đến nhà. cùng sở hữu đó cúc trắng cũng là cái  các ý nghĩa cho sự duyên dáng nhẹ nhõm thành ra Cả nhà mang thể chọn lọc hoa cúc để đáp ứng cho gia đình mình dịp tết này nhé.

Hoa hồng là loại hoa thắp hương ngày mùng một

hoả hồng chẳng những là biểu tượng của ái tình, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn mang đến may mắn trong khoảng thời gian dài cho gia chủ. Thân cây hoả hồng đa dạng gai còn xua đuổi được tà khí thâm nhập.

Mùng 1 thắp hương hoa gì – Hoa huệ

sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, hoa huệ đại diện cho lòng trung thành, sự tái sinh và trong sángkhông những thế, nụ hoa nhỏ vây vòng vo cành nên hoa huệ như tượng trưng cho sự phong lưuno đủ.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền khá được ưa chuộng tại những nước Đông Nam Á vì theo quan điểm của người da vàng, hoa đòng tiền  sẽ mang lại ước vọng về những tháng ngày hưng thịnh vượng và tài lộc, “tiền vào như nước”. Ngoài ra hoa đồng tiền con đại diện cho sức khỏe, trường tồn gia đình

Trên đây là một số loài hoa mà gia chủ có thể bày lên thắp hương ngày mùng 1, bạn có thể tham khảo thêm những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn là gì nhé!