Giật mắt trái ở nam và nữ là điềm báo gì, hên hay xui?

Chủ Nhật, 18/06/2023 - View : 82

Giật mắt trái ở nam và nữ theo khung giời báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là may mắn nhưng cũng có thể là xui xẻo. Cụ thể hãy tham khảo bài viết của chuyên mục tâm linh nhé.

Giật mắt trái là hiện tượng gì?

Theo khía cạnh khoa học thì người nháy mắt trái ở cả nam và nữ đơn thuần đó là hiện tượng sinh lý tự nhiên của cơ thể mà thôi nhưng nguyên nhân chính vẫn là do mắt khô, thiếu ngủ, mắt bị dị ứng.

Biểu hiện dễ thấy nhất của hiện tượng này chính là cơ mi mắt dưới có thắt khiến mắt bị giật và thời gian nháy mắt có thể chỉ kéo dài trong vài giây hoặc liên tục trong 1 phút, điều này khiến mắt bị mỏi nên làm bạn khó chịu và vô tình đưa tay lên để dụi khiến phần này càng đau nhức.

Giật mắt trái là gì
Giật mắt trái là hiện tượng gì?

Dù không gây nguy hiểm gì nhưng bạn cần phải theo dõi cẩn thận sức khỏe của bản thân, nếu có bất kỳ bất thường nào thì phải đến thăm khám ngay.

Còn khí cạnh tâm linh thì đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn là cầu nối liên kết thế giới thực tại với cõi vô hình nào đó. Nên mỗi hiện tượng xảy ra trong khoảng thời gian cũng có điềm báo tương ứng và khác nhau như sau:

Giải mã hiện tượng giật mắt trái hên hay xui?

hiện tượng giật mắt trái
Giải mã hiện tượng giật mắt trái

Quan niệm người xưa, giật mắt trái chủ yếu là dự báo tin tốt lành hoặc thành công đang đến với bạn mà thôi, hãy thử xem:

Xem thêm: Ngứa tai phải là điềm gì? Giải mã hiện tượng ngứa tai phải

Xem thêm: Giật môi là điềm gì? Lý giải điềm báo giật môi

Khung giờ  Nữ giới Nam giới
Từ 1 – 3h sáng (giờ Sửu) Điềm báo trong thời gian tới, gia đình của bạn sẽ có xích mích, mẫu thuẫn, Hoặc có thể là bạn không thể hoàn thành một công việc nào đó. Người thân đang nhắc đến bạn chứng tỏ bạn đang có nhiều điều lo lắng, có những chuyện không tốt với các thành viên trong gia đình. Bạn nên chú ý theo dõi và khuyên mọi người làm việc thận trọng hơn.
Từ 3h – 5h sáng (giờ Dần) Xin chúc mừng, bạn sắp có tin vui và có thể bạn sắp gặp tài lộc trong công việc kinh doanh của mình đó. Bạn sẽ có một món quà ý nghĩa được mang tới từ một người khác hoặc có khách qúy đến chơi nhà và mang đến tài lộc cho bạn.
Từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão) Có người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi. Có người âm thầm giúp đỡ bạn trong công việc. Cũng có thể là có người đang thầm thương trộm nhớ tới bạn bằng tình cảm chân thành nhất.
Từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn) Giờ này với nữ là điềm xấu nên hãy cẩn thận. Có thể xảy ra mâu thuẫn, nảy sinh tranh cãi xung đột với một ai đó, hoặc gặp chuyện thị phi không đáng có. Cũng giống nữ, điềm báo về mâu thuẫn và xung đột với người khác. Hãy kiềm chế bản thân mình để giữ hòa khí với mọi người xung quanh tránh nóng giận mất khôn nhé.
Từ 9h – 11h sáng (Giờ Tý) Chúc mừng! Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc và thời gian sắp tới. Hoặc có người khác mời bạn đi ăn, thưởng thức một khẩu vị mới nào đó. Có người mời bạn món ăn ngon. Hoặc đối tác muốn tìm gặp bạn để bàn chuyện làm ăn.
Từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ) Bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa đến thăm. Hoặc có người mang đến niềm vui cho bạn. Có ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn.
Từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi) Có thể sẽ bị mất tiền, đây là điềm báo xấu bạn cần chú ý để đề phòng. Thuận lợi trong công việc, được nhận lời khen từ sếp nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Một tin vui tốt lành bất ngờ đến với bạn.
Từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân) Có ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó nhé Điều bất ngờ đến với bạn, hãy chờ nhé. Có thể là có bạn nữ đang muốn làm quen bạn mà cô ấy đang ngại ngùng bày tỏ tình cảm.
Từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu) Sắp có khách tìm đến bạn đề bàn chuyện làm ăn, hoặc có thể là chuyện hôn nhân có 2 người Có người muốn hợp tác với bạn, muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn. Vì thế bạn hãy chủ động để mở rộng các mối quan hệ nhé.
Từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất) Bạn đang có kế hoạch kết hôn, xây nhà hoặc kinh doanh, Việc này sẽ sớm thực hiện được thôi. Bạn gái của bạn đòi tính chuyện trăm năm. Hoặc công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm sắp về đích rồi.
Từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi) Sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ hoặc có khách quý ghé thăm nhà bạn. Hãy chuẩn bị để tiếp khách quý đến chơi, có thể là bạn lâu năm hoặc một người thân từ xa.
 Từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý) Nếu giật 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn, Còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì có người đang trách móc. Bạn sắp có mối quan hệ mới, là đối tác tiến đến lợi ích lâu dài, hãy đón nhận lấy điều tốt lành này nhé. Nhưng nếu bạn làm gì sai trái thì có thể sẽ bị trả thù.

Nhìn chung, Hiện tượng nháy mắt trái ở cả nam và nữ đều là điềm báo may và chỉ một ít đen đủi thôi nhưng dù thế nào đoán trước vận trình của mình bạn có có thể chủ động hơn. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào rồi nhé.