Chó vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Chủ Nhật, 18/06/2023 - View : 80

Chó vào nhà là điềm gì? Có thực sự mang lại may mắn cho gia chủ không? Đâu là những bí ẩn đằng sau hiện tượng chó vào nhà, cùng chuyên mục tâm linh đi tìm hiểu cụ thể nhé.

Chó vào nhà là điềm gì?

Chó vào nhà là điềm lành khi nào?

Chó đen vào nhà

Đen thường không có ý nghĩa tốt tượng trưng cho những thứ đen tối, bí ẩn nhưng khi bạn thấy chó đen vào nhà thì lại xua đuổi đi sẽ ngay lập tức gặp phải điềm xui xẻo, đó là quan niệm không đúng.

Dù màu đen thể hiện điều không may mắn nhưng chó đen thì khác, khi có 1 con chó lạ có màu sắc vào nhà bạn đừng vội sợ hãi vì đây là điềm lành, rất tốt cho gia chủ.

Gia đình bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong hiện tại, luôn được bảo vệ, che chở. Không nhưng thế mà đường tài vận trong tương lai có sự khoeri sắc nên khi thấy chó đen vào nhà đừng vội đuổi chúng đi mà thay vào đó hãy cho 1 ít thức ăn như lời cảm ơn đã mang may mắn lại cho gia đình.

Chó vào nhà là điềm gì
Chó vào nhà là điềm gì?

Chó vàng vào nhà

Khi thấy màu sắc của chó là màu vàng đột nhiên vào nhà bạn thì đó cũng là một điềm lành cho cả nhà. Màu vàng theo phong thủy là kim tiền, sự hưng thịnh, giàu có. Mà chó lại là thần giữ của theo tâm linh thì chó vàng vào nhà sẽ mang đến đường tài vận, sung túc, giàu có cho gia chủ.

Chó trắng vào nhà

Chó mà màu trắng vào nhà thì giống như chó vàng hay chó đen vậy. Một chú chó có bộ lông màu trắng là điềm lành cho gia chủ. Mang lại sự bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Chó trắng cũng là điềm báo may mắn, giúp bạn thuận lợi và hoà hợp hơn với người ấy cũng như gia đình.

Chó vào nhà đúng ngày mùng 1 tết

Nhiều gia đình sẽ quan niệm, đầu năm có thờ có thiêng, có kiêng có lành với mong muốn cầu cho một năm bình an, sung túc. Vì thế nếu có một yếu tố bất ngờ nào đó xảy ra ngoài dự đoán thì mọi người đừng lo lắng và hãy cho rằng đó là điềm báo trong thời gian tới. Tuy nhiên vào mùng 1 tết mà chó vào nhà thì hãy vui lên, vì đây là sự báo hiệu cho gia đình bạn được quý nhân phù trợ, vượt qua mọi khó khăn, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trong năm mới.

Gia đình làm ăn kinh doanh, mua bán hay con cái tất cả đều thuật lợi và đạt được mọi mong muốn trong tương lai.

Chó vào nhà đẻ

Đã không ít người lo lắng khi thấy chó vào nhà. Nhưng nếu chó vào nhà mà đẻ 1 bầy con có nghĩa là niềm vui may mắn nhân lên gấp bội. Vì chó vào nhà đẻ sẽ là sinh sôi, thuận lợi cùng điềm báo gia đình với khả năng sẽ có chuyện vui trong tương lai.

Ví dụ như có thêm thành viên mới, đường con cái học hành thuận lợi, công việc khởi sắc thăng quan tiến chức… Tránh được vận xui trong việc hao tài của, đường tài vận cũng lên cao hơn.

Chó vào nhà lành hay dữ
Chó vào nhà lành hay dữ

Chó vào nhà là điềm dữ khi nào?

Bạn hãy cẩn trọng trong thời gian sắp tới nếu chú chó đó đột nhiên bằn dàu xuống nền nhà trước cửa hay quay mặt ra bên ngoài thể hiện điềm báo cho sự chia ly.

Bên cạnh đó là chó vào nhà nhưng lại rên rỉ liên tục hoặc hú vang lên vài lần cũng dự báo một tương lai không tốt, nhiều điều xui xẻo xảy ra.

Xem thêm: Giải mã hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Xem thêm: Đom đóm bay vào nhà là điềm gì? Có mang âm khí hay không?

Như vậy, những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải mã hiện tượng chó lạ vào nhà tùy theo quan điểm của từng người, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt được vận may nhé.