Cách giảm ping LOL bằng Wise Game Booster

Thứ Năm, 18/06/2020 - View : 64

Đối với các game thủ thì việc áp dụng cách giảm ping LOl bằng phần mềm Wise Game Booster giúp cho quá trình chơi game mượt hơn. Vậy cách giảm giật lag LOL hiệu quả bằng phần mềm này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info.

Hướng dẫn cách giảm ping LOL bằng Wise Game Booster

Khi chơi liên minh huyền thoại thì việc đau đầu nhất đối với các game thủ chính là làm sao cho giảm giật lag để chơi game mượt hơn. Tránh những trường hợp đang chơi mà ping giảm đột ngột dẫn đến tình trạng bị kẻ địch tiêu diệt hoặc bị đồng đội KS, report. Những lỗi trên có thể do máy tính của bạn chạy ngầm quá nhiều và tự cập nhật phiên bản mới làm giảm băng thông dẫn đến hao tốn tài nguyên máy tính.

Một trong những cách giảm ping LOL hiệu quả hiện nay chính là Wise Game Booster. Phần mềm này giúp giảm giật lag trong quá trình chơi game liên minh tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách giảm ping LOL bằng Wise Game Booster
Hướng dẫn cách giảm ping LOL bằng Wise Game Booster

Cách giảm ping LOL bằng cấu hình tự động tối ưu

Để thực hiện phương pháp này thì bạn cần phải thực hiện các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Người dùng thực hiện tải và cài đặt Wise Game Booster về PC.
  • Bước 2: Sau khi thực hiện cài đặt xong thì bấm vào nút add game để thêm trò chơi vào trong danh sách.
  • Bước 3: Chọn đường dẫn đến với trò chơi sau đó thực hiện bấm Open để mở trò chơi ra.
  • Bước 4: Sau khi thêm game liên minh huyền thoại vào trong danh sách thì ấn vào nút Optimize All để phần mềm tự động tối ưu hoá.

Cách giảm ping bằng cấu hình thủ công

Nếu bạn áp dụng cách cấu hình tự động mà khiến cho trò chơi không thể ổn định thì bạn có thể cài đặt thủ công bằng cách tắt đi những chương trình không cần thiết như sau:

Bước 1: Tắt các tuỳ chình hệ thống mà bạn đang sử dụng trong phần mềm. Thực hiện thao tác chuyển thẻ System Optimizer. Sau đó tìm cùng tắt đi những hiệu ứng có thể làm chậm máy tính của bạn. Chọn Optimize để nó tự tối ưu tốt nhất

Bước 2: Tắt lệnh Process Optimizer. Tuỳ chỉnh này giúp các game thủ có thể tắt đi những ứng dụng chạy ngầm làm giảm băng thông. Các bạn chọn đến tiến trình cần tắt và bấm End để tắt chúng đi.

Bước 3: Tắt lệnh Service Optimizer giúp người dùng tắt đi những chương trình không cần thiết bảo vệ tài nguyên của PC. Nếu bạn am hiểu về các dịch vụ trên máy, hãy tắt chúng đi bằng cách bấm Stop.

Sau khi tuỳ chỉnh, tối ưu xong, các bạn thử mở game Liên Minh Huyền Thoại chơi thử và cảm nhận. Với hai kết quả trước khi dùng Wise Game Booster và sau khi dùng Wise Game Booster như hình dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game garena free fire trên PC

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách giảm ping LOL. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.