Hướng dẫn tải game Crossfire Zero mới nhất 2020

Thứ Năm, 11/06/2020 - View : 36

Crossfire Zero được coi là một phiên bản đột kích 2020 mới nhất hiện nay là thu hút rất nhiều game thủ hàng đầu tham gia. Có thể nói nó là hậu duệ của game bắn súng vang bóng một thời Crossfire. Vậy tải và cài đặt game này như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero

Crossfire Zero còn được viết tắt là CF Zero là một dòng game bắn súng đột kích được mong chờ trong năm 2020. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất và những cảm giác chinh chiến vô cùng đặc biệt. Sau đây là một cách tải và cài đặt Crossfire Zero:

Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero
Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero

Để thực hiện việc tải game thì bạn cần tạo tài khoản trên Stove. Thực hiện đăng ký  trên trang này rất đơn giản bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về email cùng mật khẩu sau đó nhấp nút tiếp theo. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là việc đăng nhập vào Stove phân biệt chữ thường và chữ hoa nên bạn cần ghi nhớ nó một cách chính xác để tránh những trường hợp nhập thông tin nhầm không thể đăng nhập tài khoản đăng ký được.

Sau khi cửa sổ đăng ký thành công hiện ra thì bạn chỉ cần nhấp vào nút Xác nhận.

Khi hoàn thành các bước kể trên thì chúng ta cùng thực hiện tải phần mềm Stove về máy tính. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi Smilegate dùng để quản lí chung cho các tựa game mà hãng này sản xuất ra, trong đó có cả CF Zero.

Sau khi đã tải xong, hãy chạy file vừa tải về để cài đặt Stove vào trong PC. Cửa sổ sẽ hiện ra và bạn chọn vào ô Tiếng Việt  => sau đó nhấn OK.

Lúc này một bảng thỏa thuận sẽ hiện ra và bạn nhấp vào dòng Tôi đồng ý.

Tiếp đến, nếu bạn muốn chọn nơi cài đặt như các ổ D hay E thì bạn chỉ cần nhấp vào ô Duyệt và chọn nơi cài đặt. Nhấp đúp chuột vào ô  Cài đặt và mọi việc sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo .

Đợi 1 chút là quá trình cài đặt đã xong, nhấp chuột vào ô Hoàn thành, Stove được cài đặt hoàn chỉnh và khởi chạy ngay sau đó

Hộp thoại đăng nhập hiện ra, các bạn thực hiện điền đầy đủ thông tin tên đăng nhập và pass để khởi động lại sau khi cài đặt

Lưu ý quan trọng: Email phân biệt chữ hoa và chữ thường do đó bạn cần phải nhập chính xác và tránh gây ra những nhầm lẫn không đáng có

Cửa sổ Stove hiện ra, bạn nhấp chuột vào mục game Crossfire Zero.

Sau đó nhập chuột vào ô Cài đặt trò chơi.

Nếu là lần đầu bạn cài game, hộp thoại thông tin giới thiệu sẽ hiện ra và bạn cần nhấp vào ô Chi tiết.

Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang web của game và tích vào 2 dòng Tôi từ 18 tuổi trở lên và Tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật sau đó nhấn tiếp tục thực hiện nhấp chuột vào ô chấp nhận.

Sau khi hoàn thành xong mọi việc thì quay trở lại cửa sổ Stove và nhấn Cài đặt Trò chơi một lần nữa. Lần này, lúc này một hộp thoại cấp phép hiện ra và bạn cần nhấp chuột vào ô Chấp nhận.

Chọn tiếp vị trí cài đặt game bằng nút Thay đổi, sau đó nhấn vào Cài đặt.

Game sẽ được tự động tải xuống và cài đặt, hãy chờ một lúc nhé.

Khi game đã cài xong, bạn hãy nhấn nút Bắt đầu trò chơi để vào trải nghiệm game nhé.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu cài đặt Crossfire Zero. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.