Hướng dẫn tải và cài đặt Game apex legends trên PC

Thứ Sáu, 5/06/2020 - View : 24

Game apex legends là tựa game online bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC với lối chơi hấp dẫn kinh điển. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu về game này nhé!

1.giới thiệu về game apex legends

Apex Legends thuộc loại thể game online bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC thế hệ mới tụ hội vào cuộc chiến của các cỗ máy chống chọi robot đầy quyến rũ mang các skill cực độc, được gọi là Legend. Thay vì tiêu chuẩn 100 người chơi mỗi ván như bao chiếc game Battle Royale thì Apex Legends chỉ sở hữu 60 người/bản đồ, phần Squad trong game cũng là 3 thay vì 4.

Hướng dẫn tải Game apex legends

tham gia vào Apex Legends Online người chơi buộc chọn 1 trong số 8 Legend – mỗi mẫu lại mang kĩ năng và sở thích riêng biệt và lập thành tiểu đội 3 người để chống chọi  nhau. Mỗi Legend sẽ sở hữu skill riêng như Bloodhound  thể Nhìn vào hoạt động của kẻ thù ở gần trên bản đồ (không khác gì wall-hack) hoặc Lifeline giúp che giấu và hồi sinh cho đồng đội (một dạng hỗ trợ đa năng).

như vậy mỗi team phải kết hợp các kỹ năng để cho ra một đội hình mạnh nhất, song vẫn phải thích hợp mang thời trang của từng game thủ. tuy nhiên là tuyển lựa vũ khí và vật dụng cho phù hợp như súng máy, súng ngắn, súng bắn tỉa, áo giáp,…v…v…Ngoài ra bạn còn mang thể mod súng của mình bằng cách gắn thêm phụ kiện vào để cải thiện sức mạnh cho chúng. Được biết đồ họa game khá đẹp nhưng cấu hình kiến nghị cũng rất nhẹ nên game thủ hoàn toàn  thể trải nghiệm trót lọt mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

2.Cách tải Apex Legends cho PC

– Bước 1: Sau khi mở trình duyệt web trên máy tính, bạn truy hỏi cập vào trang chủ của Origin (https://www.origin.com) và đăng nhập vào account của mình.

– Bước 2: Đăng nhập xong, bạn nhập trong khoảng khóa kiếm tìm game Apex Legends trên PC và nhấn nút tìm kiếm.

Bước 3: Sau lúc biểu tượng game hiện ra, ta chọn mục Add to Library.

– Bước 4: Tiếp theo, bạn click vào Download with Origin rồi chọn tiếng nói và bấm Accept để khởi đầu chuyển vận Apex Legends.

bây giờ, bạn chỉ cần chờ đến lúc game tải hoàn tất là mang thể khởi đầu những bước cài đặt Apex Legends trên PC rồi nhé!

>>> Hướng dẫn tải game fortnite battle royale

3.Hướng dẫn cài đặt Apex Legends trên máy tính

– Bước 1: Click đúp vào file ApexLegendshnstaller.exe

– Bước 2: Bấm Install Origin để khởi đầu cài đặt, chọn Đồng ý và bấm Continue.

– Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn đăng nhập account Origin của bạn vào. Sau khi đã hoàn tất, chỉ cần vào My Game Library và bấm Play để chơi game thôi nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game Apex Legends, chúc người chơi có giây phút thư giãn với bạn bè, người thân nhé!