Hướng dẫn download game flappy bird cho điện thoại

Thứ Tư, 3/06/2020 - View : 23

Flappy Bird là tựa game với giao diện vô cùng đơn giản mang sắc thái cổ điển đang làm mưa làm gió trên thị trường Game thủ, bạn có muốn trải nghiệm tựa game này không?  hãy download game flappy bird về máy để trải nghiệm nào.

1.Giới thiệu game flappy bird

Flappy Bird – trò chơi do 1 lập trình viên Việt Nam phát triển hiện đang đứng trong danh sách được vận chuyển về phổ biến nhất trên iOS cũng như Android.Cốt chuyện của games cực kì thuần tuý người dùng chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển chú chim vượt qua những trở ngại vật.

Hướng dẫn download game flappy bird cho điện thoại

Việc điều khiển một chú chim chui qua những mẫu ống tưởng dường như đơn giản, nhưng thực thế lại chẳng phải như vậyhầu hết người thậm chí còn ko ghi nổi một điểm trước khi Game Over. Điều này khiến cho họ vô cùng tức giận và muốn chinh phục lại. tuy nhiên hết lần này tới lần khác họ đều thất bại. Có những người đã đập chiếc điện thoại của mình, có người thử thách bạn bè, người nhà của mình. có nhẽ vì vậy mà số lượt download cao vọt trong thời gian ngắn. 

2.Tính năng game Flappy Bird

  • Đồ họa, âm thanh đơn giản sở hữu thời trang 8 bit thời những năm thập niên 1980.
  • Người chơi chạm liên tiếp vào màn hình để giữ cho chú chim không bị rơi, vượt qua những dòng ông nước giống game Supper Mario.
  • nhiều trải nghiệm mới lại, thú vị, xúc cảm lộn lạo cho người chơi.
  • chia sẻ video chơi và điểm số lên Facebook hay Twitter.

3.Link download game flappy bird

Dưới đây là các link tải game mà ibongda.info chia sẻ:

Link Mediafire: http://www.mediafire.com/download/jzdf5nth4xc9zgg/FlappyBird_1.3.apk
Link Drop Box: https://www.dropbox.com/s/d560hhpiqcp8ogc/FlappyBird_1.3.apk
Link Google Drive: https://docs.google.com/file/d/0B-psxXNzJN7mOGlxYm1uNjYtb0k/edit

4.Hướng dẫn chơi Flappy Bird

Bạn sẽ chỉ việc  dùng ngón tay chạm (gõ) vào màn hình điện thoại để chú chim  thể bay lên bay xuống, tốc độ gõ vào màn hình của bạn sẽ quyết định độ bay cao hay bay phải chăng của chú chim Flappy Bird, để có thể khéo léo đưa chú chim vượt qua các khe hở trong trò chơi và đạt được số điểm cao nhất.

>>> Game cờ vua offline

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về game Flappy Bird , chúc người chơi có những giây phút thư giãn nhé!