Hướng dẫn tải overwatch – game bắn súng MOBA đình đám

Thứ Ba, 9/06/2020 - View : 29

Nếu như ai đam mê game nhập vai bắn súng thì không thể bỏ qua game overwatch, hãy cùng ibongda.info xem cách tải game overwatch về máy nhé!

1.Giới thiệu game overwatch 

Overwatch 1.42.0 là game MOBA đình đám, được nhiều game thủ trên thế giới lựa chọn. Khi bước vào thế giới game này người chơi sẽ trở thành một anh hùng trong đội chơi gồm 6 người, đương đầu sở hữu những mục tiêu, đánh bại đội hàng ngũ khác và giành thắng lợi. Overwatch có bối cảnh và lối chơi rất hấp dẫn người chơi

Hướng dẫn tải overwatch - game bắn súng MOBA đình đám

Overwatch diễn ra trong bối cảnh địa cầu ở tương lai gầnkhi mà những đội quân, nhà khoa học, nhà thám hiểm và các người kỳ lạ cạnh tranh  nhau để kiểm soát những địa điểm quan trọng trên toàn cầutừ lâu đài thái bình ở Nhật Bản đến hạ tầng cung cấp máy móc trong vùng băng giá của nước Nga.

Game Overwatch giúp người chơi vào một diên đàn da dạng, bao gồm cả Tracer, McCree, Winston, các nhà khoa học, nhà thám hiểm vượt thời kìnhững tay súng ngoài vòng pháp luật. Mỗi anh hùng được vật dụng vũ khí và các khả năng đặc biệt khác nhau. Các nhân vật phi thường phải hợp thành đội, đương đầu cộng nhau để hoàn tất các chỉ tiêu quan trọng trong một loạt chế độ chơi độc đáo, bao gồm Assault, Escort và Control. Người chơi  thể bàn thảo anh hùng để thích nghi  tình hình luôn thay đổi trên chiến trường. .

2.Hướng dẫn tải Overwatch

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng Battle.net trên PC, nếu như đã cài, hãy truy tìm cập áp dụng.

Bước 2: Tạo tài khoản Battle.net hoặc ví như đã với hãy đăng nhập trong ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào tượng trưng Overwatch ở rốt cục, phía bên trái giao diện Battle.net.

Bước 4: Chọn khu vực sau đó nhấn nút Install để bắt đầu cài Overwatch.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc cài đặt Overwatch, là  thể vào game.

>>> Hướng dẫn tải game call of duty mobile

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game overwatch và cách tải overwatch về máy.