KS là gì? Ý nghĩa của KS trong game

Thứ Tư, 17/06/2020 - View : 101

KS là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét như vậy? Ý nghĩa của KS trong game online là gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info.

KS là gì? KS viết tắt của từ nào?

KS là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong giới game thủ. Nếu như bạn ra quán nét thì chắc chắn sẽ không còn thấy tò mò vì các game thủ thường nói với nhau những câu như “Nó KS của tôi”, “Đừng KS nữa”… Nhưng cũng có nhiều bạn không hiểu KS là gì.

KS được viết tắt từ một cụm từ tiếng Anh. Với K là Kill và S là Stealing. Hiểu một cách đơn giản thì KS nghĩa là cướp công kết liễu đối phương của đồng đội. Hành động KS được xem là một cách chơi game xấu khi tham gia các tựa game chiến thuật đồng đội như LOL, Liên Quân, Dota… Chẳng hạn như khi bạn cùng đồng đội đang mải mê tấn công, PK đối thủ thì một người đồng đội không rõ từ đâu phi lên kết liễu đối thủ ăn mất điểm thành tích của bạn như kiểu cướp tay trên. Thì như vậy chính là KS, chơi xấu đồng đội của mình.

KS là gì? KS viết tắt của từ nào?
KS là gì? KS viết tắt của từ nào?

Ý nghĩa của KS trong game

Đối với những game thủ thì KS là đại kỵ trong chơi game đặc biệt là những trờ chơi đấu trường yêu cầu có sự kết hợp trong team. KS là hành động khá ích kỉ, nó có thể giúp game thủ lên top 1 nhưng cũng là một con dao hai lưỡi khiến cho bản thân bị đồng đội “report” vì có hành vi không đẹp khi chơi game. Do đó trong quá trình chơi game các game thủ nên chỉ KS khi chơi vui hoặc thỉnh thoảng “troll” với bạn bè cho vui. Thay vì KS một cách ích kỉ thì người chơi nên nâng cao tinh thần đồng đội, thể hiện kỹ năng và dành vị trí no 1 trong sự tâm phục khẩu phục của mọi người

Đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại KS được xem là một hành động chơi game xấu thiếu tính đồng đội. Những người chơi thường xuyên KS sẽ đợi đồng đội đánh dịch xong sau đó nhân cơ hội nhảy vào kết liễu và dành điểm sát thương cho mình.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khi thực hiện KSD đều được xem như một cách chơi bẩn cướp công của đồng đội . Những vấn nạn này thường xuất hiện trong một số tựa game như LOL hay dota. Hiện tại, LOL đã có cách tính điểm thưởng thông minh hơn nhằm hạn chế tình trạng KS trong nhóm dẫn đến thiệt thòi cho người chơi.

Vậy nên nếu không muốn có KS xuất hiện trong trận đấu thì bạn không nên để trưởng nhóm là . Dù trong trường hợp nào kể cả khi cả đội bị kẻ địch bao vây, tấn công thì bạn cũng không nên nhờ đến sự giúp sức của KS. Nếu không những thành phần này sẽ phá hoại hết công sức của cả nhóm đang cố gắng.

Xem thêm:  Bỏ túi kinh nghiệm chơi game đổi thưởng hot nhất 2020

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu KS là gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

"Những trò chơi thú vị mà chúng tôi giới thiệu chỉ để các bạn tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng chúng cho mục đích liên quan đến tiền bạc nhé. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật của nước ta."