Cách chơi Tel Annas trong liên quân mùa 23 chi tiết

05/09/2022

Hướng dẫn cách chơi tel annas trong liên quân 23 kèm theo cách lên đồ, phù hiệu bảng ngọc cho tel annas đơn giản mà game thủ cần nắm được. Cùng ibongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Tel’Annas

Cách chơi tel annas trong liên quân mùa 23 chi tiết

 Điểm mạnh của Tel’Annas

Chỉ cần chiêu 1 Ưng nhãn, Tel’Annas đã có tầm bắn cực xa, nhờ vậy mà nhân vật này có thể chọn vị trí cách xa các tướng địch trong giao tranh và dễ dàng xả sát thương. Ngoài ra Tel’Annas  còn có thể bật chiêu 1 để bắn trụ thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn với khả năng gây choáng trên một đường thẳng và giúp Tel’Annas miễn khống chế. Tác dụng của chiêu này cực kỳ hiệu quả trong giao tranh, vừa là chiêu thức giúp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng hống chế từ team địch.

 Điểm yếu của Tel’Annas

Tướng Tel’Annas có độ cơ động khá kém và lượng máu cực kỳ mỏng, bởi thế nên bạn chỉ cần chủ quan lên cao hoặc đi lẻ thì sát thủ team địch dễ dàng cho vị trí này lên bảng đếm số.

Bảng ngọc cho Tel’Annas trong mùa 23

Dưới đây là bảng ngọc dành cho vị tướng xạ thủ tới từ Rừng Nguyên Sinh:

  • Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +0.7% ; Sát thương chí mạng +3.6%
  • Ngọc Tím: 7 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 3 Viên ( Hút máu +1.6% )
  • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu cho Tel’Annas trong liên quân mùa 23

Với phù hiệu dành cho Tel’Annas thì Vực hỗn mang và Tháp quang minh sẽ phù hợp nhất. Người chơi có thể thiết lập bảng phù hiệu như sau:

Nhánh chính: Vực hỗn mang: Cấp 1 Hấp huyết, Cấp 2 Cường công, Cấp 3 Ma chú.
Nhánh phụ: Tháp khởi nguyên: Cấp 1 Siêu hồi máu, Cấp 2 Thợ săn.

Cách lên đồ cho Tel’Annas mùa 23

Trong mùa 23, game thủ có thể lên đồ cho Tel’Annas với các trang bị dưới đây:

  • Giày du mục: +25% Tốc đánh. +60 Tốc chạy.
  • Thánh kiếm: +100 Công vật lý. +25% chí mạng, độ sát thương chí mạng tăng 50%.
  • Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc chạy.
  • Diệt thần cung: +50 Công vật lý, +30% Tốc đánh, +10% Tỷ lệ chí mạng.
  • Cung tà ma: +90 Công vật lý, +10% Tỷ lệ chí mạng, +10% Hút máu.
  • Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp chúng ta sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu(+100 máu mỗi cấp tướng).

Cách chơi Tel Annas trong liên quân 23

Cách chơi Tel’annas đầu game

Khi vào đầu game thì người chơi hãy tăng cho Tel’annas kỹ năng Ưng Nhãn. Kỹ năng này sẽ giúp cho Tel’annas có tầm đánh xa cùng lượng sát thương lớn. Qua đấy Tel’annas sẽ dọn lính nhanh hơn và có thể cấu rỉa máu đối phương. Khi chơi Tel’annas, người chơi nên hạn chế đánh ngổ ngáo. Nên tập trung vào công việc chính đó là dọn lính và đẩy đường. Nếu như bạn có thời gian rảnh giữa hai lần lính xuất hiện, thì hãy tận dụng khoảng thời gian này để kiểm soát Chim ánh sáng hoặc hỗ trợ rừng tấn công Rồng.

>>> Cách chơi krixi liên quân mùa 23 chi tiết nhất

Cách chơi Tel’annas giữa và cuối game

Khi tiến vào giữa game là lúc Tel’annas có từ 3 trang bị trở lên gồm một giày du mục, một thánh kiếm và một song đao bão táp. Những trang bị này sẽ giúp Tel’annas bắn rất khoẻ, lượng sát thương chí mạng gây ra cực thốn.

Lưu ý cho bạn không nên đi một mình mà hãy luôn là người đi giữa, không đi đầu tiên và không là người cuối cùng. Nó sẽ giúp bạn không bị lộ vị trí và đồng đội có thể bảo vệ bạn thật kỹ khi có giao tranh nổ ra.

Dần về cuối game, đa phần mọi người đều có cho vị tướng của mình từ 4 – 5 trang bị nên bạn chơi Tel’annas cần phải cẩn thận hơn. Hãy kêu gọi đồng đội tập trung để tấn công mục tiêu lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần.

Bạn nên tận dụng tầm đánh xa của Ưng Nhãn để có thể đánh trụ khi không có lính hoặc đứng ngoài tầm đánh của Rồng, Tà thần khi ăn tấn công nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi tel annas, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin game hữu ích rồi nhé.