BĐVN chiều 14/10: Công Phượng thắng hai giải thưởng của VPF

Thứ Tư, 14/10/2020 - View : 89

Công Phượng thắng hai giải thưởng của VPF; HLV Lê Huỳnh Đức lại chê Hà Đức Chinh và những tin bóng đá Việt Nam chiều 14/10 đáng chú ý.

Công Phượng thắng hai giải thưởng của VPF

Tiền đạo Công Phượng mới đây đã trở thành chủ nhân của hai giải thưởng cá nhân ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ và ‘Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất’ do VPF bình chọn.

Bàn thắng của Nguyễn Công Phượng ghi được ở phút 22 trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Nam Định được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 7&9 với lượt bình chọn cao nhất chiếm tỷ lệ 59,01%. Việc liên tục tỏa sáng cho ‘Chiến hạm đỏ’ cũng giúp Phượng nhận được số lượt bầu chọn cao nhất để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7&9. Có được kết quả tốt như vậy là do Công Phượng đã học theo Messi, cầu thủ có kết quả bóng đá cực kỳ ấn tượng ở kqbd tbn.

Bóng đá Việt Nam chiều 14/10: Công Phượng thắng hai giải thưởng của VPF

HLV Lê Huỳnh Đức lại chê Hà Đức Chinh

Sau trận thắng sát nút Hải Phòng, HLV Lê Huỳnh Đức một lần nữa phàn nàn về Hà Đức Chinh: “Mùa giải năm nay, tôi đã tạo điều kiện rất tốt cho Chinh vào sân thi đấu để có cơ hội lên tuyển.Thế nhưng Đức Chinh chỉ chơi tấn công, việc tham gia hệ thống phòng ngự rất khó khăn. Các bạn thấy cầu thủ hiện đại họ phải biết tấn công và phòng thủ. Ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo khi tấn công, còn phải chủ động phòng ngự nhưng Đức Chinh ít làm điều đó”.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Lê Huỳnh Đức công khai chê Hà Đức Chinh. Tuy nhiên có một thực tế, thương cho roi cho vọt. Vị HLV nổi tiếng khó tính này rất quan tâm đến tiền đạo sinh năm 1997. Ngoài việc tạo điều kiện thi đấu, ông cũng thường xuyên hỏi han đến tình hình sức khoẻ, phong độ của Đức Chinh. Được biết, Đức Chinh đã lên kế hoạch cho mình trong tương lai và muốn chuyển đến Trung Quốc thi đấu cho 1 CLB có thứ hạng cao trên bxh trung quốc.

Bầu Đệ gửi thông điệp bất ngờ đến HLV Nguyễn Thành Công

Ông Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch CLB Thanh Hóa gửi thông điệp bất ngờ đến “người cũ” của đội bóng xứ Thanh trước trận gặp Quảng Nam.

Ông Nguyễn Văn Đệ cho biết: “Chúng tôi mới được 16 điểm, đứng thứ 3 nhóm 6 đội. Tình hình vẫn còn căng lắm, chưa an toàn được. Nên vẫn phải chiến từng trận một, không chủ quan bất kỳ trận nào. Trận tiếp Quảng Nam sẽ cực kỳ căng thẳng vì ai cũng muốn thắng”.

“Gặp lại thầy Công cũng bình thường thôi mà. Bóng đá là thế. Tình cảm thì còn lưu giữ mãi trong lòng nhưng đã ra sân, phải coi nhau là đối thủ. Bên Thanh Hóa cũng phải làm công tác tư tưởng cho cầu thủ mà bên Quảng Nam cũng thế”, Chủ tịch CLB Thanh Hóa chia sẻ.