Bóng đá Việt Nam 9/10: HLV Park Hang Seo sẽ đến sân Hàng Đẫy

09/10/2020

Bóng đá Việt Nam 9/10: HLV Park Hang Seo sẽ đến sân Hàng Đẫy, Công Phượng trở thành gánh nặng cho TP HCM… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Park Hang Seo sẽ đến sân Hàng Đẫy

Vòng 1 giai đoạn hai V-League 2020 sẽ mở màn với hai cặp đấu vô cùng đáng chờ đợi giữa Viettel – HAGL (ngày 9/10) và Hà Nội – TP HCM (ngày 10/10).

Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã lựa chọn dự khán trọn vẹn hai cặp đấu nói trên.

Điểm thuận lợi cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc đó là trận đấu Viettel – HAGL và Hà Nội – TP Hồ Chí Minh đều được tổ chức trên sân Hàng Đẫy. Vì thế, HLV Park Hang Seo và các đồng sự sẽ không phải mất thời gian đi lại giữa các sân đấu.

bong-da-viet-nam-9-10-hlv-park-hang-seo-se-den-san-hang-day
Bóng đá Việt Nam 9/10: HLV Park Hang Seo sẽ đến sân Hàng Đẫy

Cả 4 đội bóng kể trên cũng sở hữu rất nhiều tuyển thủ quốc gia. Đây sẽ là cơ hội tốt để Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đánh giá chính xác về ket qua bong da của các học trò của mình.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng sẽ có điều kiện để quan sát các nhân tố trẻ tiềm năng như Việt Anh, Văn Xuân (Hà Nội) Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), hay Quang Nho (HAGL)…

Công Phượng trở thành gánh nặng cho TP HCM

Kết quả chụp X-Quang mới đây cho biết tiền đạo Nguyễn Công Phượng dính chấn thương ngón chân, nguy cơ cao phải nghỉ hết mùa giải.

Nếu điều này trở thành sự thật, Công Phượng sẽ ngồi không trong 2 tháng cuối cùng của anh trong hợp đồng cho mượn từ HAGL của anh với TP HCM.

Mức lương của Công Phượng và TP HCM được tiết lộ rơi vào khoảng hơn 100 triệu đồng. Lương của cả 2 tháng tính ra cũng ít nhất 250 triệu đồng.

Với một đội bóng chịu chơi như TP HCM thì con số này không thấm tháp gì, tuy nhiên trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, một số đội bóng phải lo sốt vó về tình hình tài chính như DNH Nam Định, Khánh Hòa thì 250 triệu không phải nhỏ.

Trọng Hoàng trở lại trong trận gặp HAGL

Trọng Hoàng đã bình phục hoàn toàn chấn thương cơ háng. Trong những buổi tập vừa qua, tiền vệ sinh năm 1989 tham gia tập luyện bình thường cùng toàn đội và hoàn thành giáo án BHL đề ra.

Trước trận gặp HAGL, Quế Ngọc Hải thừa nhận sự trở lại của Trọng Hoàng là tin vui với toàn đội. Điều này có ích rất lớn trong việc cải thiện kèo bóng đá của đội bóng. Tại Viettel lúc này, Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm nhất.

Đón Trọng Hoàng trở lại, song Viettel cũng nhận tin không vui từ Trọng Đại. Tiền vệ sinh năm 1997 bị đau cơ và nhiều khả năng không thể góp mặt ở trận đấu này.

Viettel đang bám sát đội đầu bảng Sài Gòn FC với chỉ 2 điểm ít hơn. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng cần giành chiến thắng trước HAGL để tiếp tục bám đuổi và thậm chí vượt lên nếu đội bóng Sài thành sảy chân.