Sát thương chí mạng là gì? Các tướng có sát thương chí mạng lớn

Chủ Nhật, 7/08/2022 - View : 41

Sát thương chí mạng là gì? Các tướng sở hữu sát thương chí mạng lớn trong Liên Quân Mobile là ai? Nếu bạn là tân thủ mới và muốn biết điều này thì hãy tham khảo bài viết của ibongda.info nhé.

Sát thương chí mạng là gì?

Sát thương chí mạng là gì?

Sát thương chí mạng trong Liên Quân Mobile chính là số % sát thương tăng thêm khi tạo ra đòn đánh chí mạng tính theo sát thương thực tế, bất cứ đòn đánh chí mạng nào cũng kèm theo hiệu quả của sát thương chí mạng.

Chỉ số sát thương chí mạng khởi điểm của tất cả các tướng đều bằng 0 nên nó sẽ không tăng theo các cấp tướng mà chỉ có thể gia tăng thông qua ngọc và trang bị hoặc chiêu thức.

Cách tăng sát thương chí mạng hiệu quả

Lên trang bị phù hợp

Trong kho trang bị của Liên Quân Mobile, nếu chịu khó tìm hiểu thì có khá nhiều trang bị có thể đem đến sát thương chí mạng cho tướng. Trong đấy, nổi bật nhất phải kể đến như là:

 • Găng tay: công thêm 12% tỉ lệ chí mạng
 • Găng tayThánh Kiếm: cộng thêm 25% Tỷ lệ chí mạng
 • Thánh Kiếm Song đao: cộng thêm 25% Tỷ lệ chí mạng
 • Song đao Vuốt hung tàn: cộng thêm  20% Tỷ lệ chí mạng
 • Vuốt hung tàn Cung tà ma: cộng thêm 20% chí mạng

Ngọc giúp tăng sát thương chí mạng

Ngoài trang bị thì ngọc hỗ trợ cũng cách để gia tăng tối ưu sát thương chí mạng.

 • TỶ LỆ TIÊU CHÍ I ĐỎ: + 0,5%
 • PITI II SAU: + 0,3%
 • TIÊU CHÍ ĐỎ III / THIỆT HẠI TÍN DỤNG: + 0,7%
 • TỶ LỆ MẠNG ĐỎ III: + 1,6%
 • TỶ LỆ BA ĐỎ / TỶ LỆ MẠNG: + 0,5%
 • TỈ LỆ MẠNG TÍN DỤNG III / TỈ LỆ SỨC KHỎE TỐI ĐA: + 0,5%

Các tướng có sát thương chí mạng lớn trong Liên Quân Mobile

Ngộ Không

Ngộ Không là tướng có sát thương chí mạng lớn nhất trong thế giới Liên Quân. Chỉ cần ăn một gậy từ vị tướng này thì khả năng bay màu hay lên bảng đếm số của bạn gần như là 100%. Dù ở chỉ số cơ bản thì Ngộ Không đã có sẵn 10% chí mạng.

Mỗi khi Ngộ Không thực hiện các kỹ năng thì đòn đánh kế tiếp của tướng này sẽ được cộng thêm sát thương vật lý. Đặc biệt, STVL cộng thêm cũng được nhận từ tỉ lệ chí mạng.

>>> Cách chơi liên quân mobile đơn giản chi tiết cho người mới

Capheny

Capheny là một xạ thủ có sát lực rất lớn. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên nếu vị tướng này trong top cao các vị tướng có khả năng sở hữu sát thương chí mạng. Với 2 dạng biến đổi Đại Bác – Đại Liên, Capheny sẽ khiến đối thủ của mình bị sốc sát thương. Đồng thời cũng gây nên sát thương DPS liên tục lên đối phương. Nhưng sát thương chí mạng mạnh nhất là khi Capheny ở dạng Đại Bác.

Sát thương chí mạng tối đa mà Capheny có thể gây ra trong điều kiện được lên full trang bị là khoảng 3.500 – 7.000 đây là con số khủng có thể tiễn bất cứ đối thủ nào.

Joker

Joker có sức mạnh Khả năng chọc thủng kẻ thù. Cứ sau 5s không giao chiến, đòn tấn công tiếp theo của tướng này sẽ nhận thêm phạm vi tấn công, làm chậm và 200 sát thương vật lý. Sát thương cộng thêm sẽ có cùng hiệu ứng chí mạng với Wukong. Bởi thế Joker chính là xạ thủ gây ra nhiều bất ngờ nhất trong Liên minh huyền thoại

Tướng Yorn

Endless Passive tiễn Yorn sẽ bắn tổng cộng 4 lần và đối phó 70% STVL / lần. Thời gian giảm tùy theo tốc độ đánh.Chẳng hạn, khi các tướng AD cơ bản khác bắn một lần, Yorn đã bắn hai lần. Khi bắn bị động 4 lần, thì tướng Yorn sẽ gây ra 280% STVL. Tính năng đặc biệt Tên Lửa Vô Tận gây nhiều hiệu ứng tấn công bao gồm cả sát thương chí mạng.

Trên đây là những chia sẻ của game hay về sát thương chí mạng là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.