Chiêm ngưỡng logo các đội bóng Châu Âu đẹp nhất hiện nay

20/01/2021

Mỗi một đội bóng đều có một logo đặc trưng riêng. Logo các đội bóng Châu Âu đẹp nhất luôn là điều mà fan hâm mộ quan tâm. Hãy cùng ibongda điểm lại những đội bóng Châu Âu có logo đẹp nhất nhé!

Liverpool, Anh

Logo của The Kop ngoài vẻ ngoài bắt mắt và phong cách, nó còn đan xen một nghĩa cử rất nhân văn trong đó. Hai ngọn lửa hai bên được thêm vào năm 1993 để tri ân tới những nạn nhân trong vụ thảm họa Hillsborough. Hình ảnh cổng Shankly Gates được bố trí ở phía trên vào năm 1992 cùng với dòng chữ “You’ll Never Walk Alone” đã thể hiện đúng truyền thống của đội bóng thành phố Cảng.

Manchester United, Anh

Trong ba thập kỷ qua, biểu tượng của Manchester United gần như giống nhau, có rất ít sự thay đổi. Một trong số rất ít thay sự đổi đáng chú ý đó là logo Manchester United đã bỏ đi từ “Football Club” vào năm 1998. Thay vào đó, từ “United” đã chuyển xuống dưới.

Chiêm ngưỡng logo các đội bóng Châu Âu đẹp nhất hiện nay

Logo MU sử dụng tông đỏ, vàng làm chủ đạo. Hình ảnh lớn nhất, chiến trọn khoảng trống chính giữa logo là quỷ Satan đang cầm cây đinh ba. Nó thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình, ý chí kiên cường, áp đảo đối thủ với tỷ số bóng đá đậm trong mỗi trận đấu của MU. Logo câu lạc bộ bóng đá Manchester United được đánh giá là top đẹp nhất logo đội bóng trên thế giới hiện nay.

Barcelona, Tây Ban Nha

Logo Barcelona gồm có dấu chữ thập đỏ và cờ xứ Catalunya. Dấu chữ thập đỏ được nằm ở góc trên cùng phía bên trái của logo. Đây là hình ảnh tượng trưng cho Thánh Jordi. Còn cờ xứ Catalunya được thiết kế đặt ở góc trên phía bên phải. Màu sắc đặc trưng của đội bóng chính là màu xanh và đỏ được đặt xen kẽ được đặt ở nửa phía dưới logo

Real Madrid, Tây Ban Nha

Logo của Real Madrid là hình tròn đội vương miện trên đầu. Bên trong là sự đen xen của 3 chữ cái M, F và C, có nghĩa là Madrid Football Club. Tinh thần của logo Madrid vốn được thể hiện rất ẩn ý. Theo đó khẳng định Real Madrid chính là một cỗ máy đánh bại tất cả mọi kẻ thù. Cỗ máy này sẽ luôn hừng hực rực cháy ngọn lửa chiến đấu mãnh liệt. Thậm chí Real Madrid được yếu thích tới nỗi nhiều fan hâm mộ đã sử dụng logo đội bóng tự chế để thể hiện tình yêu của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd trực tuyến, tỷ số, lịch thi đấu, bảng xếp hạng… truy cập ngay vào bongdawap nhé!

AC Milan, Ý

AC Milan có logo hình thoi có viền đỏ và 2 màu sắc chủ đạo đỏ và đen. Ở giữa là hình tròn chia làm 2 phần. 1 bên sọc đỏ đen, màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa của những con quỷ Milan, màu đen là sự khiếp sợ của đối thủ. Nửa còn lại là biểu tượng lá cờ Milano, Ý. Lá cờ trắng với dấu thập tự đỏ. Phía trên là tên viết tắt đội bóng ACM và phía dưới là năm thành lập 1899.

PSG, Pháp

Đơn giản nhưng vô cùng phong cách, những cổ đông chính của PSG là các nhà đầu tư của Qatar đẫ muốn thêm hình ảnh mang tính toàn cầu hóa vào trong logo của CLB này. Do đó, dòng chữ “Paris” đã được đẩy lên phía trên còn ở giữa là sự hiện diện của biểu tượng nước Pháp – Tháp Eiffel. Rất đẳng cấp!

Trên đây là những Logo các câu lạc bộ bóng đá châu Âu đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Xem thêm những tin tức khác tại chuyên mục bóng đá quốc tế nhé!