HAGL gặp khó khăn , Nam Định dễ thở tại vòng đấu thứ 24 V.League

Thứ Tư, 18/09/2019 - View : 57

Tin bóng đá Việt Nam: Ở vòng đấu thứ 24 V.League cuối tuần này sẽ là cuộc so tài giữa đội bóng Phố Núi và Hải Phòng trên sân Pleiku, và trận làm khách của Nam Định trước Khánh Hòa.

HAGL gặp khó khăn , Nam Định dễ thở tại vòng đấu thứ 24 V.League
Lịch thi đấu vòng đấu thứ 24 V.League

Ở vòng đấu 24 cuối tuần này, Hà Nội FC sẽ ra miền Trung làm khách của SLNA (17h ngày 19/9). Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng Thủ Đô lên ngôi vô địch sớm hai vòng đấu bất chấp kết quả của các trận đấu còn lại.

Ngay cả khi để thua trước đội bóng xứ Nghệ ở trận chiến chiều mai, thì các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn có thể bảo vệ thành công ngôi vô địch nếu giành chiến thắng ở hai lượt trận cuối mà không cần quan tâm tới kết quả của các đội bóng khác.

Trong khi đó,  đội bóng của Bầu Đức tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng và tiếp tục gặp khó trong hành trình tìm được trụ hạng ở mùa giải năm nay. Nếu không thi đấu tốt ở 3 vòng đấu cuối, khả năng HAGL phải thi đấu trận Play off với đội hạng Nhất vào cuối mùa là tương đối cao.

Cuối tuần này vào lúc 17h ngày 20/9, đội bóng Phố Núi sẽ trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón Hải Phòng với mệnh lệnh phải thắng để đào thoát khỏi “nhóm cầm đèn đỏ”. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với HAGL bởi sau chuỗi trận toàn thua, các cầu thủ trẻ của đội bóng này đang có dấu hiệu tâm lý và đánh mất sự kết dính, hiệu quả từ đầu mùa giải.

Trong khi đó, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng đang trở lại mạnh mẽ với những chiến thắng ấn tượng trong thời gian gần đây, và hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 30 điểm. Chỉ cần có thêm một chiến thắng trước đội bóng của Bầu Đức ở vòng đấu này, cách cửa trụ hạng sẽ mở toang đối với các học trò của HLV Trương Việt Hoàng.

Cũng ở vòng đấu này, vào 19h ngày 21/9, đội bóng thành Nam sẽ có trận làm khách trước đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng là Khánh Hòa trên sân 19/8. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng này yên tâm trụ hạng, ngược lại họ có nguy cơ rơi xuống nhóm cuối nếu trắng tay ở vòng đấu này.

Trong khi đó thêm một trận thua, Khánh Hòa sẽ chính thức xuống hạng sớm hai vòng đấu nếu thất bại trước Nam Định trên sân nhà, và hai đội xếp trên là Thanh Hóa, HAGL cùng thắng ở vòng đấu này. Ngược lại nếu đánh bại Nam Định ở vòng đấu này và giành chiến thắng cả hai trận còn lại ,các học trò của HLV Võ Đình Tần vẫn còn cơ hội ở lại với sân chơi V.League.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác!