Giật môi là điềm gì? Lý giải điềm báo giật môi

Thứ Ba, 20/06/2023 - View : 95

Điềm báo giật môi là hiện tượng tâm linh xảy ra dự báo một tin vui hay một điều dữ nào đó mà bạn nên tránh hoặc để tìm hướng giải quyết. Cụ thể hãy tham khảo bài viết dưới đây của ibongda.info nhé.

Điềm báo giật môi trên, môi dưới theo tâm linh

Giật môi trên là điềm gì?

Đã khá lâu rồi bạn chưa liên lạc hỏi thăm với họ hàng, bạn bè thân thiết phải không? Nếu hiện tượng giật môi phía trên bên phải là dự báo có người thân trong gia đình sắp ở xa về hoặc con cháu ở xa về quê.

Hoặc trong tương lai gần sẽ có sự kiện quan trọng diễn ra với người thân, họ hàng của bạn nhất là họ hàng xa. Nên bạn đừng ngại gọi điện để hỏi thăm tình hình của họ nhé.

Nếu giật môi trên bên trái cho thấy bạn cần xem xét kỹ vấn đề tài chính, tiền bạc của cá nhân mình. Nếu công việc của bản thân cần đầu tư thì nên suy xét mức độ vốn liếng nhé.

điềm báo giật môi thế nào
Điềm báo giật môi trên, môi dưới theo tâm linh

Giật môi dưới là điềm gì?

Nếu là bên phải thì cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ có lộc ăn uống từ người thân, bạn bè, đối tác đồng nghiệp. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn sắp đến trong tương lai gần, là thời cơ vàng để bạn tiến hành những dự định về kinh doanh, mua may bán đắt đó nhé.

Luận giải điềm báo giật môi theo khung giờ

Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng: Có sự kiện bất ngờ sắp xảy ra với bạn liên quan đến tài sản gia đình. Có thể là cuộc họp về tài chính, phân chia tài sản, dự trù chi tiêu…

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng: Bạn hãy gọi điện hỏi thăm con cháu, họ hàng phương xa nhé. Hoặc sẽ là tin vui bất ngờ sắp đến với bạn như một cuộc viếng thăm họ hàng, sự tái ngộ giữa bạn bè lâu năm.

Từ 3 giờ đến 5 giờ: Xảy ra mâu thuẫn, xung đột nhỏ trong thời gian sắp tới. Nên cẩn thận trong việc dùng ngôn từ tránh làm mất lòng nhau.

Từ 5 giờ đến 7 giờ: Bạn bè đang cần đến sự trợ giúp của bạn.

Từ 7 giờ đến 9 giờ: Hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển, nên tuân theo luật giao thông là tốt nhất.

Từ 9 đến 11 giờ: Bạn của bạn đang gặp phải khó khăn và hãy cố gắng giúp đỡ họ và rất ý nghĩa.

Từ 11 giờ đến 13 giờ: Nên xem xét lại cách đối nhân xử thế của bản thân, đồng nghiệp và những người xung quanh mình. Hạn chế dèm pha, nói xấu đồng nghiệp, bạn bè, thân thiện với mọi người xung quanh.

giật môi là điềm gì
Luận giải điềm báo giật môi theo khung giờ

Từ 13 giờ đến 15 giờ: Xin chúc mừng, đây là điềm báo tốt, có vận may lớn đến với bạn.

Từ 15 giờ đến 17 giờ: Thần tài sắp gõ cửa nhà bạn rồi hãy nhanh ta mở cửa đi nào.

Từ 17 đến 19 giờ: Bạn nên xem xét lại cách tiêu xài của bản thân mình tránh thất thoát ngoài ý muốn.

Từ 19 giờ đến 21 giờ: Gia đình sắp đón niềm vui lớn từ người thân, có thể là đón chào thành viên mới.

Từ 21 đến 23 giờ: Bạn sẽ may mắn trong sự nghiệp và đường tình duyên của mình.

Giật môi trên liên tục có phải bệnh lý không?

Có thể đó là dấu hiệu tình trạng sức khỏe của bạn về dây thần kinh số 7 liên quan đến việc điều khiển cơ môi.

Môi co giật liên tục do các nguyên nhân như: Say caffeine, thiếu chất kali trong cơ thể, mệt mỏi quá độ hoặc sử dụng thuốc quá liều, căng thẳng đầu óc, đó là hậu quả của việc dùng chất gây nghiện, hội chứng liệt nửa mặt, hoặc do chấn thương cơ mặt.

Xem thêm: Giải mã hiện tượng nóng tai trái ở nam và nữ theo giờ

Xem thêm: Giải mã điềm báo ù tai theo khung giờ là tốt hay xấu

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần biết về hiện tượng giật môi trong khoa học lẫn tâm linh. Hy vọng đó sẽ là kiến thức bổ ích để bạn đảm bảo sức khỏe của mình nhé.