Đèn kết phách và những điều tâm linh kỳ bí

Thứ Ba, 30/06/2020 - View : 94

Đèn kết phách là một trong những khái niệm tâm linh đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Vậy thuật ngữ này có ý nghĩa gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info.

Đèn kết phách là gì?

Đèn kết phách thực chất là một thuật ngữ tâm linh ám chỉ một loại đèn có thể nối lại linh thức của những linh hồn bị tổn thương khi bị mất. Bạn có thể tưởng tượng một số trường hợp linh thức của người đã khuất bị tổn thương như: vong linh bị nổ trong bom đạn, bị ám sát, bị tai nạn không đủ thân xác, bị trấn yểm…

Tại sao phải dùng đèn kết phách

Những vong linh mà linh thức bị tổn thương thì dù rời trần thế nhưng họ rất đau đớn và khổ sở. Linh hồn của họ bị tổn thương một cách nghiêm trọng khiến cho hồn phách bị tiêu tán, oán niệm vô biên. Do đó họ không thể siêu thoát và luân hồi chuyển kiếp được. Nếu không thì báo oán cho ai đó thì họ sẽ phải tác động đến những người trần ở xung quanh để có thể cầu siêu giúp họ.

Đèn kết phách và những điều tâm linh kỳ bí
Đèn kết phách và những điều tâm linh kỳ bí

Để có thể cầu siêu cho những vong hồn thì thì điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là gắn lại những linh thức và khôi phục nguyên khí cho họ. Cả thể trí lẫn thể hồn đều được thực hiện bằng lễ cầu siêu. Việc thực hiện sử dụng đèn kết phách là điều nên làm vì nó có thể giúp hàn gắn linh thức giúp cho lễ cầu siêu được thành công.

Làm đèn kết phách như thế nào?

Để làm được loại đèn này thì chúng ta phải xác định được đầu tiên đó chính là vong linh nam hoặc nữ để còn chuẩn bị nguyên liệu:

  • Đối với vong linh nam thì là 3 hồn 7 vía
  • Đối với vong linh nữ thì là 3 hồn 9 vía

Sau khi đã xác định được vong linh thì tiếp theo mọi người phải chuẩn bị những đồ vật sau đâyL

  • Hình nhân thế mạng: Nếu như là trường hợp là bộ đội hay liệt sĩ thì sử dụng hình nhân màu xanh lá cây. Còn đối với cậu bé cô bé thì sử dụng hình nhân màu đỏ. Còn đối với người thường thì sử dụng hình nhân màu trắng.
  • Nến: đây là vật đại diện cho thể chí và nó tượng trưng cho sự nhìn nhận tính cách độc lập và quan điểm tư duy của vong linh.
  • Nước biển thể hiện cho thể hồn tượng trưng cho cảm xúc và cách nhìn nhận tình cảm của vong linh
  • Hoa hồng đỏ” tượng trưng cho máu thịt và xương cốt của vong linh.

Khóa lễ sử dụng đèn kết phách

Sử dụng một que hương và cắm lên đầu hình nhân. Sau đó tụ khí và tụ linh để giúp linh khí vào thân hình nhân điều này giúp cho vong linh tiếp nhận được thể xác để đầu thai. Sau đó đèn kết phách sẽ được bầy xung quanh thành một hình tròn. Cách này giúp nối lại những điểm bị sót, bị thiếu của vong linh.

Tiếp theo sẽ là hình thức cầu siêu bình thường.

Xem thêm: Bùa miền là gì? Cách hóa giải bùa miên chuẩn tâm linh

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu đèn kết phách và những thông tin liên quan. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.