Bùa miền là gì? Cách hóa giải bùa miên chuẩn tâm linh

26/06/2020

Bùa Miên là gì? nó được xếp vào loại bùa Ngải. Bùa chú này được tạo ra từ những ngoại ngải lâu năm. Những người sử dụng bùa đều muốn mượn thế lực đen tối để làm theo ý muốn của họ. Để biết thêm chi tiết về loại bùa này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chuyên mục tâm linh.

Bùa Miên là gì?

Bùa miên là một loại bùa ngải nổi tiếng tại Việt Nam có nguồn gốc từ Trà Vinh. Trà Vinh là nơi có nhiều ngôi chùa tâm linh linh thiêng và cổ kính của người Miên. Song song với nó là những câu chuyện ly kỳ về thế giới tâm linh được truyền từ đời này qua đời khác. Bùa Miên còn được gọi với một cái tên khác là bùa yêu của người Miên. Bùa này có tác dụng làm sản sinh tình cảm với người khác giới bất kể người ấy có yêu thích mình hay không. Sử dụng loại bùa yêu này sẽ giữ được người mình yêu bên cạnh và cả hai sẽ phát triển tình cảm nam nữ dù trước đó đối phương có ghét người kia như thế nào. Tuy nhiên có nhiều người sử dụng bùa Miên để hại người sử dụng cho mục đích xấu.
Bùa miền là gì? Cách hóa giải bùa miên chuẩn tâm linh
Bùa miền là gì? Cách hóa giải bùa miên chuẩn tâm linh

Cách làm bùa Miên như thế nào?

Cách làm bùa Miên này khá phức tạp và chỉ có những người chuyên bùa ngải mới hiểu rõ cách chế tạo loại bùa này. Hầu như những người muốn sử dụng bùa miên đều phải nhờ thầy để tạo ra loại bùa này. Bùa yêu này thường được làm vào một chai dầu màu xanh được các thầy cúng lễ và yểm bùa. Đem về để xức lên người hoặc cho vào thức uống của người muốn bỏ bùa.

Sau khi hoàn thành thì cho người muốn yểm sử dụng . Sau khi sử dụng phải thức ăn , đồ uống. Hoặc sức dầu này lên người nạn nhân thì họ sẽ có cảm tình và ở bên cạnh suốt đời. Hoặc nghe theo lời mình một cách răm rắp. Ngoài ra, bùa Miên còn có cách sử dụng khác là dạng lá. Lá bùa này đem về đốt và cho vào cốc nước của người bị yểm bùa uống.

Dấu hiệu của người trúng bùa Miên

Những người trúng bùa thường có những biểu hiện cơ bản như sau:

  • Người đang khỏe mạnh thì tự nhiên ốm yếu và xanh sao, dù có đi khám bệnh cũng không thể chỉ rõ ra được nguyên nhân.
  • Một số trường hợp thì cãi lời cha mẹ sống chết đến với những người không biết. Trong giới tà thuật thì loại bùa này vô cùng nguyên hiểm bởi sự ma mị và huyền bí. Đồng thời việc bỏ bùa cũng dễ qua những tô canh hoặc viên kẹo cũng có thể dính bùa chú này.

Cách hóa giải bùa Miên

Hiện nay có rất nhiều người truyền tai nhau rất nhiều cách hóa giải bùa yêu khác nhau. Tuy nhiên cách hóa giải bùa này cũng khá khó khăn vì vậy thường nhờ những thầy cao tay hóa giải loại bùa này. Việc hóa giải có thể đơn giản như hủy bỏ chai dược liệu làm bùa hoặc thầy pháp sẽ làm lễ giải bùa theo đạo pháp mà mình tu luyện.

Nhiều trường hợp bùa yếu thì chỉ cần ngồi thiền, tĩnh tâm, thanh lọc cơ thể thì mọi việc đều có thể giải được bùa một cách dễ dàng

Hoặc có thể dùng các cách dân gian như sử dụng trứng gà bóc vỏ cùng miếng bạc lăn lên người để hút độc giải ngải khá tốt. Sau khi bẻ quá trứng ra thấy lòng đỏ bị ám đen thì tức là đã giải ngải thành công.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu bùa Miên và cách hóa giải. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Đón đọc thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại ibongda.info.