Con mắt thứ 3 có nên đánh thức nó hay không?

Thứ Ba, 30/06/2020 - View : 31

Việc khai mở con mắt thứ 3 có nên hay không? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm đến vấn đề tâm linh đang tìm hiểu đến vấn đề này. Cụ thể mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info để biết thêm chi tiết.

Có nên đánh thức con mắt thứ 3 hay không? 

Có nhiều hiện tượng cho thấy con người có khả năng nhìn thấy một vật ở nơi xa hàng nghìn dặm và giao tiếp được với những người âm. Và thậm chí có nhiều người còn có khả năng tìm ra mộ của những người đã mất bị thất lạc. Và người ta nói rằng đó chính là khả năng của con mắt thứ 3.

Thực ra mỗi người đều có đôi mắt âm dương nhưng chúng ta không biết nên dùng nó như và mở nó ra như thế nào. Do đó mà đại đa số mọi người đều dùng con mắt ấy hoạt động ở ngưỡng trung bình trong vô thức đôi khi là bỏ qua nó.

Có nên đánh thức con mắt thứ 3 hay không? 
Có nên đánh thức con mắt thứ 3 hay không?

Có một số người thông qua việc luyện tập mà có thể mở được mắt âm dương nhưng nó chỉ mở ở mức độ vừa phải tùy theo thể chất. Và người sử dụng được con mắt đặc biệt này 100% chính là Đức Phật.

Đặc biệt người tu hành cho rằng con mắt âm dương ở trẻ em 6 tuổi trở xuống rất dễ được khai mở và nó có thể nhìn rõ ràng những vật xung quanh do các em còn ngây thơ và trong sáng. Người trưởng thành thì ngược lại do những ham muốn đã che mờ con mắt nên họ không thể nhìn thấy những linh hồn hay ma quỷ.

Khai mở con mắt thứ 3 không hẳn là điều tốt

Nhiều người cho rằng không thể khai mở mắt âm dương là một điều tốt bởi vì đó là điều thuận theo tự nhiên và hơn thế là chúng ta không thể kiểm soát được được mắt mắt âm dương. Hãy thử tưởng tượng nếu như cuộc sống của bạn có thể nhìn thấy được quá khứ và tương lai thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó nói. Bạn có thể sẽ nhìn thấy ma và các thế lực vô hình lúc này cuộc sẽ bị đảo lộn tinh thần không được ổn định.

Con mắt thứ 3 được khai mở và có lợi cho vũ trụ này khi chính bạn biết trải tâm thương yêu, khi bạn theo đuổi những phẩm chất cao đẹp như tình yêu thương và lòng trắc ẩn, luôn đứng về lẽ phải. Khi ấy, đôi mắt âm dương sẽ là công cụ đắc lực để bạn có thể phát triển bản thân và hòa mình vào nhịp điệu của Vũ trụ.

Xem thêm: Đèn kết phách và những điều tâm linh kỳ bí

Không thể phủ nhận việc mở con mắt thứ 3 giúp cho chúng ta có những năng lực siêu nhiên nhưng nó cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tạo nên những tâm lý vặn vẹo. Đặc biệt một số người tà ma ngoại đạo có thể  lợi dụng khả năng này để hãm hại người khác. Vì vậy mắt âm dương có thể được mở hay không thì hãy thuận theo tự nhiên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu con mắt thứ 3 trong tâm linh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.