Võ Huy Toàn chấn thương lỡ hẹn với cuộc chạm trán Malaysia

Thứ Hai, 30/09/2019 - View : 17

Tin bóng đá Việt Nam: Mới đây Võ Huy Toàn chấn thương khi đang tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia, cầu thủ này có nguy cơ sẽ lỡ hẹn với cuộc chạm trán Malaysia.

Võ Huy Toàn chấn thương lỡ hẹn với cuộc chạm trán Malaysia
Võ Huy Toàn chấn thương lỡ hẹn với cuộc chạm trán Malaysia

Do tập luyện quá hăng hái, cầu thủ Võ Huy Toàn đã bất ngờ gặp chấn thương khá nặng trong buổi tập mới nhất của đội tuyển quốc gia.

Vào sáng 29/9, tiền vệ này đã cùng các bác sĩ đội tuyển đã đến bệnh viện kiểm tra chấn thương và được kết luận là bị rách cơ đùi trước nhưng chưa xác định rõ mức độ. Đến chiều 29/9, bác sĩ Choi Ju-young sẽ kiểm tra một lần nữa để đánh giá tình trạng của Võ Huy Toàn.

Được biết đây là cầu thủ thường dính chấn thương trước mỗi đợt tập trung đội tuyển. Trước đó tiền vệ sinh năm 1993 cũng đã bỏ lỡ không ít cơ hội được thi đấu tại các giải đấu quan trọng trong màu áo tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng hay Toshiya Miura.

Đây cũng là lần đầu tiên nhiều năm Huy Toàn được trở lại đội tuyển quốc gia dưới thời chiến lược gia người Hàn thế nhưng với chấn thương hiện tại cùng việc trận so tài với Malaysia đang tới rất gần, cơ hội để tiền vệ này được trụ lại đội tuyển là không cao, nhất là khi đội bóng của HLV Park Hang Seo đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng ở vị trí tiền vệ trái.

“Khi thấy công văn triệu tập lên đội tuyển, tôi mất kiểm soát vài giây. Chính bản thân tôi bất ngờ vì điều này. Tôi không nghĩ mình được thầy Park chú ý khi mới bình phục chấn thương”, Huy Toàn chia sẻ với báo giới trước ngày lên tuyển.

Ở lần tập trung này, tuyển Việt Nam có nhiều bác sĩ giỏi và chuyên gia, nên không riêng gì Huy Toàn mà nhiều tuyển thủ khác trước đó gặp chấn thương như Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Anh Đức đều được dự đoán phục hồi tốt.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam cùng ông thầy người Hàn đã sớm nói lời chia tay với Hoàng Thịnh vì chấn thương, hiện Văn Vũ và Việt Phong vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và chưa thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Ở buổi tập mới nhất, đội tuyển Việt Nam đã để thua đàn em U23 Việt Nam trong buổi đấu tập và sẽ tái đấu với chính đội bóng này ở trận đấu tập thứ hai trong ít ngày tới.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác!