Văn Thanh đủ sức ra nước ngoài thi đấu. Heerenveen lên kế hoạch gia hạn Văn Hậu

07/05/2020

Bình luận viên Quang Huy nhận định, Văn Thanh đủ sức có thể chơi bóng được ở châu Âu. Heerenveen lên kế hoạch gia hạn Văn Hậu, là tin bóng đá Việt Nam mới được cập nhật của chúng tôi.

Văn thanh có đủ điều kiện và khả năng để ra nước ngoài thi đấu  

Văn thanh có đủ điều kiện và khả năng để ra nước ngoài thi đấu

Văn Thanh đủ sức ra nước ngoài thi đấu

Bình luận viên Quang Huy nhận định, Văn Thanh đủ sức có thể chơi bóng được ở châu Âu: “Với tôi, cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu đến thời điểm này thực sự chưa có ai thành công cả.
Để ra nước ngoài thi đấu, hoặc phải có sức vóc hơn người, hoặc phải có năng lực vượt trội. Khi Vũ Văn Thanh bày tỏ quan điểm muốn ra nước ngoài thi đấu, tôi cũng nhận thấy cậu ấy là người phù hợp.
Văn Thanh đã trải qua những chấn thương và cố gắng vượt lên. Tất nhiên, Văn Thanh vẫn có những khiếm khuyết cần phải bổ sung trong cách chơi của mình nhưng tôi nhận thấy cậu ấy có tố chất hơn người và nội lực đặc biệt so với mặt bằng Việt Nam.
Nếu hoàn thiện thêm những kỹ năng, cậu ấy hoàn toàn có thể ra nước ngoài, thi đấu ở những giải đấu trình độ cao hơn Việt Nam”.

Sân Vinh sẵn sàng để có thể tổ chức thi đấu

Sau gần 20 ngày cải tạo, mặt cỏ sân Vinh đã được cải thiện và nhiều khả năng sẽ được thi đấu trên sân nhà trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020 sắp tới.
Ngày 6/5, đại diện Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã cùng CLB SLNA và đại diện đơn vị thi công kiểm tra mặt cỏ sân Vinh.
Với chất lượng mặt sân đã được cải thiện, đại diện Công ty VPF cho biết sẽ có báo cáo với Ban tổ chức giải về việc sân Vinh đủ điều kiện và sẵn sàng thi đấu trở lại và lịch thi đấu bóng đá sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.
Sân Vinh có thể được tổ chức thi đấu

Heerenveen lên kế hoạch gia hạn Văn Hậu

Trả lời phỏng vấn báo chí Hà Lan, HLV Johnny Jansen của CLB Heerenveen cho biết, đội bóng có kế hoạch giữ chân Văn Hậu và đang xúc tiến đàm phán với CLB Hà Nội.
“Thời gian vừa qua CLB Heerenveen đã rèn Văn Hậu đảm trách vai trò hậu vệ trái vì đội bóng có kế hoạch sử dụng cầu thủ này trong tương lai. Chính vì vậy chúng tôi đang đàm phán với CLB Hà Nội để tiếp tục gia hạn thêm thời gian 1 năm với Văn Hậu”, ông Johnny Jansen nói.
CLB Heerenveen lên kế hoạch gia hạn với Văn Hậu
CLB Heerenveen lên kế hoạch gia hạn với Văn Hậu
Được biết, vào tháng 6/2020, hợp đồng giữa Văn Hậu và CLB Heerenveen sẽ hết hạn. Hiện tại, giải bóng đá Hà Lan (KNVB) đã sớm kết thúc sau khi Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte thông báo các hoạt động thể thao sẽ phải nghỉ thi đấu tới sau ngày 1/9.