Tìm hiểu top 5 vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile

06/07/2020

Những vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile luôn là sự lựa chọn của hàng đầu của các game thủ. Vậy những vị tướng mạnh nhất gồm có những tướng nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info.

Tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Elsu

Elsu là một trong những tướng mạnh nhất trong liên quân mobile. Đây là vị tướng số 74 đóng vai trò là xạ thủ. Có thể đây là tướng có khả năng bắn tỉa tốt, lực chiến mạnh cùng các kỹ năng chính xác cao nên đây có thể xem là một vị tướng mạnh trong game này. Đặc biệt khả năng ẩn nấp và khoảng cách bắn xa cũng là một điểm mạnh của Elsu.

Đặc biệt Elsu còn có một chiêu thức viễn trình kích cho phép thực hiện một pha bắn cực kỳ xã và kỹ năng này cũng đủ lâu để kết thúc mục tiêu. Có thể nói đây là chiêu cuối có tính sát thương cao, bắn vô cùng rát.

Tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Elsu
Tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Elsu

Zuka

Không tốn nhiều năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế và tính cơ động cao chính là điểm đặc biệt của zuku. Không phải ngẫu nhiên mà game thủ đánh giá cao vị tướng này. Nó có khả năng tấn công hoàn thiện và thủ cũng khá tốt. Nội tại của zuka cho phép người chơi tăng sát thương đòn đánh sau mỗi lần tung chiêu. Đây là thứ giúp tướng này dồn sát thương cực mạnh và có thể hạ gục đối thủ trong tích tắc.

Chiêu thức loạn đả bổng cho phép Zuka lướt đánh theo hướng chỉ định và gây sát thương vô cùng hiệu quả sau khoảng 5 giây.  Đây chính là kỹ năng khiến Zuka trở lên cực kỳ cơ động, nó hiệu quả cả trong trường hợp truy đuổi kẻ địch và chạy trốn. Ngoài ra sau mỗi lần lướt thì đòn đánh của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh.

Tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Ignis

Ignis là một pháp sư có sức mạnh nổi bật trong liên quân dù chưa xuất hiện lâu. Nhưng nó đã cho thấy khả năng tấn công vô cùng tốt và có thể cường hóa nhiều kỹ năng ngoài tầm kiểm soát. Nội tại Hỏa giúp cho Ignis có thể đánh dấu mục tiêu và tăng cường các kỹ năng tấn công trong khoảng cách gần. Đây là điểm đột phá được đánh giá tốt so với các vị tướng khác.

Nakroth

Là một trong số những sát thủ cơ động bậc nhất hiện nay trong liên quân. Nó được bầu chọn là một trong những tướng mạnh nhất trong liên quân hiện nay. Nội tại của Nakroth hất tung kẻ địch sau mỗi 4 đòn đánh thường sau đó Nakroth sẽ được tăng 50% tốc độ đánh khi nạn nhân chạm đất. Nội tại này giúp Nakroth có thể thực hiện khống chế và áp sát chúng và không cho chúng cơ hội chạy thoát ngoài ra tăng tốc đánh sẽ giúp kết liễu kẻ địch nhanh hơn.

Chiêu thức Bồi thẩm đoàn là chiêu tạo nên thương hiệu của Nakroth nó giúp cho  vị tướng này có thể tung chiêu kích thích gây sát thương cao cho kẻ địch. Đây chính là kỹ năng cơ bản giúp Nakroth có độ cơ động cực kỳ cao, điều này khiến Nakroth rất thích hợp để đi rừng vì có thể gank một cách rất dễ dàng.

Quillen

Quillen là một sát thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile và hắn có thể tiễn lên bảng bất cứ một vị tướng mỏng manh nào lên bảng đếm số nhờ khả năng ám sát của mình. Nội tại của Quillen đó là Đâm nén, đây là 1 nội tại khá đặc biệt và làm lên thương hiệu của Quille đó là khi hắn tấn công kẻ địch từ sau lưng thì đòn đánh của hắn sẽ chắc chắn trí mạng đó là lý do khiến hắn trở thành 1 tên sát thủ cực máu lạnh trong game. Tuy nhiên để bù lại thì khi tấn công trước mặt đối thủ hắn sẽ không thể nào trí mạng được cho dù người chơi có lên đồ trí mạng đi nữa nếu không thì hắn sẽ quá bá đạo.

Xem thêm: Điểm danh 10 game dành trận hay nhất cho PC

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng mạnh nhất trong liên quân mobile. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.