Tổng hợp những game sinh tồn PC hay nhất 2020

Thứ Hai, 29/06/2020 - View : 141

Game sinh tồn PC là một trong những thể loại game được nhiều game thủ lựa chọn chơi. Tuy nhiên hiện nay có nhiều game sinh tồn khác nhau khiến người chơi không biết trải nghiệm như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ibongda.info.

Game sinh tồn PC Don’t Starve Together

Đây có thể coi là tựa game sinh tồn PC nhẹ nhất được nhiều game thủ lựa chọn. Tựa game này chỉ yêu cầu cấu hình 1 GB Ram, bạn không cần tốn quá nhiều băng thông và tài nguyên máy tính vẫn có thể chơi game. Mặc dù nhẹ nhưng những tính năng hoàn toàn đầy đủ và đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Game có đồ hoạ hoạt hình 2D nên cấu hình máy tính thấp vẫn có thể chơi được game này. Tuy cấu hình thấp nhưng đồ họa lại hấp dẫn người chơi. Tất nhiên nhiệm vụ của bạn trong mọi game sinh tồn đó chính là bạn phải vượt qua mọi thử thách để sinh tồn đến cuối cùng và trong Don’t Starve cũng vậy. Bạn phải tìm cách để mình thoát khỏi những nguy hiểm vượt qua hoàn cảnh để có thể sinh tồn trong tựa game này.

Game sinh tồn PC Don’t Starve Together
Game sinh tồn PC Don’t Starve Together

This War of Mine

Đây là tựa game sinh tồn khá nhẹ nên bạn có thể chơi trên di động hoặc PC có dung lượng khoảng 2Gb Ram, không cần card màn hình rời. Tựa game này lấy bối cảnh chiến tranh thảm khốc và những người dân phải chú ẩn trong căn nhà để tìm lại sự sống cho mình. Khi tham gia trò chơi chúng ta phải sinh tồn bằng cách tìm kiếm nguồn thức ăn hoặc đi cướp của những người khác. Ngoài yếu tố sinh tồn, tựa game này còn hướng đến tính nhân văn. Họ lên án sự thảm khốc của chiến tranh và đau xót cho những mảnh đời bất hạnh vì bị chiến tranh tàn phá.

The Long Dark

Đây là tựa game sinh tồn PC được mọi game mong muốn được trải nghiệm. Nội dung của The Long Dark nói về thời kỳ tương lai khi cả trái đất bị kỷ băng hà bao phủ loài người phải đấu tranh để tồn tại. Lúc này những người còn sống phải tìm cách sống sót trước khi hậu thay đổi khắc nghiệt và chống lại những con thú dữ. Trong những tựa game sinh tồn thì người chơi phải đối mặt với nguy hiểm và sự đói khát nhưng  trong The Long Dark chúng ta còn phải đối mặt với cái lạnh vì thời tiết cực kỳ khắc nghiệt, đây thực sự là một thử thách lớn. Game sinh tồn này đem lại cho người chơi bài học sâu sắc về sự thay đổi về môi trường và mong muốn mọi người đều có ý thức bảo vệ môi trường sống chung.

The Wild Eight

Khi các bạn chơi The Wild Eight có nhiều điểm tương đồng với The Long Dark. Tuy nhiên bối cảnh trong The Wild Eight hoàn toàn khác biệt và thông điệp gửi đến người chơi cũng khác. Thay vì là 1 thế giới bước vào thời kỳ tận thế đóng băng thì trong The Wild Eight người chơi sẽ gặp một vụ tia nạn và rơi xuống một vùng đất lạnh giá. Nhiệm vụ của bạn đó là phải sống sót trong hoàn cảnh cực kỳ khắc nghiệt này. Đây là 1 tựa game được cộng đồng game thủ đánh giá là khá khó chơi vì nhân vật của chúng ta rất dễ chết vì đói và rét. Cuối cùng, tựa game này rất nhẹ nó chỉ yêu cầu 4Gb ram, card màn hình onboard và CPU core i3 là có thể thoải mái chơi tựa game này.

>> Xem thêm: Điểm danh 5 game phá án hot nhất 2020

Game sinh tồn PC Salt

Salt là một tựa game sinh tồn khá nhẹ cho PC và nó mang một phong cách hoàn toàn khác biệt với những tựa game kể trên. Tuy nhiên nhiều game thủ đánh giá đồ hoạ của game không chuyên nghiệp nhưng vì vậy mà dung lượng game mới được giảm bớt. Trong game chúng ta sẽ được đặt chân lên 1 hòn đảo giữa biển cả và nhiệm vụ của bạn đó là đi nhặt nhạnh các nguyên liệu để chế tạo vũ kí, vật dụng để đi săn và sinh tồn. Salt chỉ yêu cầu 1 cấu hình rất nhẹ đó là 2Gb Ram, card màn hình onboard, và CPU dual core là chơi thoải mái tựa game này.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu game sinh tồn PC hot nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.