Tương lai của Neymar và kế hoạch hạ gục PSG

Thứ Ba, 20/08/2019 - View : 56

Một buổi họp thượng đỉnh đã diễn ra để quyết định thương vụ của Neymar từ những nhân vật quyền lực nhất. Bên cạnh đó họ sẽ lên kế hoạch để lật độ PSG trong thời gian ngắn nhất.

Trước những diễn biến trên, tờ bóng đá quốc tế Mundo tiết lộ Barcelona đã tổ chức một buổi họp thượng đỉnh với những thành phần cấp cao nhất của CLB gồm Chủ tịch Bartomeu, giám đốc Thể thao Eric Abidal, quản trị Javier Bordas, phó Chủ tịch Tombas (phụ trách tài chính), chuyên gia thị trường Andre Cury cùng 2 gương mặt máu mặt khác.

Tương lai của Neymar đang là một câu hỏi lớn. Sau những động thái một lòng muốn trở lại Tây Ban Nha khoác áo Barcelona, PSG cũng sẵn sàng để cho ngôi sao Brazil ra đi. Trong 2 vòng đầu của giải Ligue I 2019/20, các CĐV hoàn toàn không thấy sự hiện diện của Neymar trong màu áo PSG.

Theo những báo cáo, Eric Abidal sau khi trở về từ Paris cho biết PSG dứt khoát chỉ nhận 100% tiền mặt và áp giá 222 triệu euro, đúng giá họ mua Neymar từ Barcelona. Theo nguồn tin từ Mundo cho hay, Barcelona muốn áp dụng cách chuyển nhượng trên để trả 222 triệu euro cho thương vụ Neymar nếu PSG đồng ý. Đây được xem như lời đề nghị cuối cùng của đội bóng xứ Catalunya trong nỗ lực chiêu mộ Neymar trước khi cửa sổ chuyển nhượng Ligue 1 và La Liga đóng cửa vào ngày 2 tháng 9.

Tương lai của Neymar và kế hoạch hạ gục PSG
Tương lai của Neymar và kế hoạch hạ gục PSG

Chia sẻ thêm trên tin bóng đá về phương thức gán Coutinho và Rakitic cộng với một khoản tiền mặt đã chính thức bị “phá sản” sau khi cầu Brazil đã chuyển tới Bayern Munich với mức phí 8,5 triệu euro và CLB xứ Bavaria bảo đảm điều khoản mua đứt với giá 120 triệu euro vào cuối mùa.

Đề cập tới tương lai của cậu học trò Neymar, HLV Tuchel cho biết: “Chúng tôi không thể mất Neymar mà không có sự thay thế. Nếu PSG giữ cậu ấy, chúng tôi sẽ sở hữu một cầu thủ có thể giành chiến thắng ở các pha 1 vs 1, và đôi khi nó là điều cần thiết.

Barcelona muốn áp dụng cách chuyển nhượng trên để trả 222 triệu euro cho thương vụ Neymar nếu PSG đồng ý. Đây được xem như lời đề nghị cuối cùng của đội bóng xứ Catalunya trong nỗ lực chiêu mộ Neymar trước khi cửa sổ chuyển nhượng Ligue 1 và La Liga đóng cửa vào ngày 2 tháng 9.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất khiến đội chủ sân Nou Camp chưa thể mua lại Neymar cho tới lúc này chính là do họ không thống nhất được với PSG về phương thức chuyển nhượng. Nội dung của cuộc họp này dĩ nhiên là nhắm đến thương vụ chuyển nhượng Neymar. Đội bóng chủ sân Nou Camp hiện đã phân tích và đưa ra những phương án khả dĩ nhất để có thể thuyết phục PSG.

“Không có gì thay đổi cả. Thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở cửa. Vấn đề này sẽ không được giải quyết trong hôm nay hoặc ngày mai”.