Neymar có thể gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn

Thứ Sáu, 16/08/2019 - View : 135

Tin bóng đá quốc tế – Người đại diện của Neymar cho biết cầu thủ 29 tuổi này có thể gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn trong vài ngày tới.

Neymar có thể gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn
Neymar có thể gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn

Mới đây GĐTT của PSG là Leonardo cho biết quá trình đàm phán giữa PSG với Barcelona về Neymar không có sự tiến triển.

Vụ người hâm mộ PSG la ó, chỉ trích cầu thủ 29 tuổi ở trận thắng Nimes với tỷ số 3-0 ở  đầu mùa vì Neymar có lời lẽ và hành động thiếu tôn trọng đội bóng. Cầu thủ này cho rằng kỷ niệm đẹp nhất là cùng Barcelona đánh bại PSG ở Champions League. Ông Leonardo cho rằng Neymar là siêu sao bóng đá mặc dù ông vẫn sẵn sàng kế hoạch đẩy cầu thủ này khỏi sân Công viên các hoàng tử.

Về việc chuyển nhượng Neymar,  lời đề nghị của Barcelona chưa chạm được ngưỡng tài chính của PSG. Đội bóng xứ Catalan mới nhất đề nghị 60 triệu euro kèm theo hai tiền vệ tấn công là Coutinho và Vidal.

Bên cạnh đó cựu cầu thủ Hristo Stoichkov CLB xứ Catalan tìm cách đưa Neymar trở lại sân NouCamp. Ông cho rằng nếu đưa Neymar về sẽ khiến nội bộ Barca trở nên mất đoàn kết và Barca có những cầu thủ quan trọng khác nên không có vị trí nào thích hợp cho Neymar.

Ngoài ra Barca đã chi tới 200 triệu euro cho Frenkie de Jong và Antoine Griezmann nên hiện nay hầu bao của CLB xứ Catalan chắc chắn không còn rủng rỉnh với yêu cầu của PSG.

Thên vào đó còn có tin rất có thể Coutinho sẽ được sử dụng làm vật trao đổi để PSG chịu “nhả” Neymar. Hiện nay ngoài Barca thì Real cũng đang tham gia vào cuộc đua tranh để có được sự phục vụ của Neymarl.

Trong khi đó, người đại diện của chân sút Brazil cho biết có khả năng Neymar sẽ sang Real Madrid trong vài ngày tới. Chủ tịch Real Madrid chấp nhận chi tới 120 triệu euro kèm cầu thủ để lấy cầu thủ 29 tuổi này tuy nhiên phương án cho mượn lại có khả năng xảy ra cao nhất vào lúc này vì PSG muốn bán đứt hoặc cho mượn chớ không kèm cầu thủ.

Được biết chân phải của cầu thủ người Brazil này hiện chưa bình phục hoàn toàn bởi anh không được điều trị đúng cách trong những lần chấn thương trước đó.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác!