Top game luyện phản xạ rèn luyện nhanh tay nhanh mắt

Thứ Ba, 19/07/2022 - View : 64

Kể từ khi ra mắt đến nay, các game luyện phản xạ luôn nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy cùng ibongda.info liệt kê ngay các game phản xạ có gì hot như thế nhé.

Game luyện phản xạ Osu

Game phản xạ Osu – trò chơi âm nhạc

Osu là game luyện phản xạ âm nhạc được khá nhiều người lựa chon hiện nay, tựa game được phát triển bởi Dean Herbert. Cách chơi Osu cũng khá đơn giản, rất thích hợp với các người mới làm quen với game phản xạ. Đây cũng là game được khá nhiều game thủ lựa chọn để khởi động trước khi chơi.

Game phản xạ Osu sẽ có tất cả là 40 màn chơi với độ khó khác nhau, được chơi trên nền nhạc yêu thích. Và trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện số vòng tròn cũng như các chữ số. Việc của game thủ là quan sát nhanh và nhấp chuột vào các vòng tròn một cách chính xác theo số thứ tự của vòng tròn đấy. Nếu như anh em liên tục bỏ lỡ thì nhạc sẽ dừng lại và bạn là người thua cuộc.

Game Aimbooster

Aimbooster giống như một công cụ giúp tăng khả năng quan sát và đề cao tốc độ di chuyển chuột, người chơi hay chơi các tựa game bắn súng FPS thì sẽ rất thân thuộc với tựa game này. Những ai chơi game này có thể tùy chỉnh tốc độ, kích thước cũng như thời gian xuất hiện các đốm tròn. Tưởng chừng như đơn giản, nhưng tựa game này yêu cầu tốc độ di chuột của người chơi, giúp anh em nâng cao kỹ năng phản xạ khi chơi các tựa game MOBA hoặc các dòng game FPS.

Game luyện phản xạ Human Benchmark Reaction Time

Human Benchmark Reaction Time khá hot với sự đa dạng về các loại kỹ năng, tốc độ phản xạ và ghi nhớ hình ảnh,…Có thể nói đây là lựa chọn hoàn hảo, cung cấp đầy đủ nghiệp vụ luyện tập dành cho các game thủ. Kể cả với những người không chơi game nhưng vẫn muốn nâng cao kỹ năng trên web, họ vẫn có thể rèn luyện skill trên trò chơi này.

>>> Cách chơi bài cào luôn thắng mà anh em nên biết

Game phản xạ Super Meat Boy

Super Meat Boy là một tựa game nhanh tay lẹ mắt rèn luyện cho anh em về khả năng phản xạ rất tốt. Khi tham gia chơi game thì anh em cần phải canh thời gian chuẩn và điều khiển nhân vật một cách chính xác. Trong game có hơn 300 cấp độ để người chơi trải nghiệm. Càng cấp độ cao thì độ khó càng tăng và nhiều nguy hiểm hơn

Khi tham gia game anh em sẽ điều khiển nhân vật có hình khối màu đỏ đi giải cứu bạn gái mình. Người chơi phải chạy, nhảy và vượt qua rất nhiều nguy hiểm mới có thể đạt được điều này. Đây cũng là trò chơi phản xạ nhanh yêu cầu game thủ phải điều khiển nhân vật tốt nhất

Game phản xạ Slithes (rắn bắt mồi)

Game phản xạ Slithes đã xuất hiện trong nhiều phiên bản mobile. Người chơi có thể đã chơi nhiều hơn 1 lần tựa game này để giải trí nhưng có thể bạn chưa biết đây cũng là một trong các trò chơi giúp anh em tăng kỹ tăng phản xạ và sự nhanh tay, nhanh mắt.

Cách chơi game phản xạ Slithes cũng khá đơn giản,người chơi chỉ cần điều khiển con rắn ăn hết các hạt sáng mà anh em thấy trên giao diện để con rắn lớn dần. Nhưng khác với các game cơ bản chỉ có một mình người chơi săn mồi thì tại Slithes sẽ có nhiều con rắn khác cũng đang săn mồi như bạn. Chúng sẽ không ngừng cạnh tranh với bạn để dành được con mồi, bạn cần làm là phải rèn khả năng quan sát, khả năng di chuyển chuột để đảm bảo mình không bị loại bỏ.

Trên đây là các game luyện phản xạ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.