Top game làm kem vui nhộn trên điện thoại

Thứ Sáu, 9/09/2022 - View : 172

Các game làm kem hấp dẫn nhất dưới đây đang thu hút khác nhiều lượt tải về trên app store. Những tựa game này có gì mà thu hút đến vậy. Cùng ibongda.info liệt kê ngay để rõ nhé.

Game làm kem Ice Cream Inc.

Game làm kem Ice Cream Inc.

Với người chơi nào yêu thích các món kem nhiều cấp độ, với nhiều màu sắc và hương vị khác nhau thì sẽ không thể bỏ qua game Ice Cream Inc, nhiệm vụ của game thủ tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấn nút là có thể nhả đá ra. kem và giữ ép đúng thời gian để tạo ra kem đúng với mẫu đã cho.

Đây là một game casual vui nhộn, nơi chúng ta có thể sở hữu một tiệm kem của riêng mình và có nhiệm vụ tạo ra những cây kem có hương vị hoàn hảo theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Game làm kem Frosty Ice Cream

Frosty Ice Cream là tựa game mô phỏng việc làm kem bằng cách sử dụng các nguyên liệu có sẵn, tạo công thức làm kem của riêng mình, kết hợp máy làm kem tiện lợi và trang trí chúng để tạo nên một món tráng miệng tuyệt vời cho mùa hè.

Đến với game này thì nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản: tạo kem dễ dàng và nhanh chóng bằng cách chạm ngón tay trên màn hình vào các vị trí cần thiết, chọn từ hàng tấn hương vị kem để lựa chọn từ cộng và nhiều loại toppings để thêm vào chúng. Khi đã hoàn thành hãy chia sẻ những que kem ngon mặt với bạn bè của bạn và cho họ thấy bạn khéo tay như thế nào nhé.

Game My Ice Cream Maker

My Ice Cream Maker đem lại cho người chơi một người bạn đồng hành dễ thương là chú chim cánh cụt Chilly Willy hướng dẫn anh em chi tiết từ việc chọn nguyên liệu làm kem, tạo công thức, chọn từ các hình nón hoặc cốc khác nhau đẻ tạo ra các que kem với hình dạng độc đáo.

Game play có cách chơi khá đơn giản: bạn bắt đầu với các thành phần để tạo vị ngọt trong công thức làm kem bằng cách thêm trứng, đường, sữa, kem và ít muối, trộn mọi thứ lại với nhau để tạo mùi vị riêng, chọn một hình nón hoặc chiếc cốc đẹp để tạo hình kem, sau đấy kết thúc bằng cách trang trí kem với các loại toppings ngon. Khi xong thành phẩm bạn hãy lưu hình ảnh của sáng tạo của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè qua email hoặc Facebook.

Ice Cream Maker Crazy Chef là game làm kem thú vụ

Khi tham gia game thì bạn có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau như phá vỡ càng nhiều khối băng càng tốt trong một phút, múc các tô kem theo yêu cầu của người mua theo đúng thứ tự nguyên liệu. Game thủ sẽ là chủ sở hữu một chiếc xe tải di chuyển khắp nơi để phục vụ khách hàng, nhận các đơn hàng từ các bạn nhỏ để chế biến ra các que kem thơm ngon, chọn từ 18 hương vị thơm ngon, trộn và kết hợp đá để tạo thành hỗn hợp ngọt ngào của riêng bạn.

Ngoài ra tại đây còn có các hoạt động trang trí kem thú vị: chọn một hình nón hoặc cốc vui nhộn và làm các khuôn mặt ngớ ngẩn trên que kem của bạn, bằng cách đặt ít tóc hoang dã, ria mép, đôi môi và thắt nơ. Game sở hữu đồ họa đầy màu sắc làm thu hút các bạn nhỏ, chế độ điều khiển trực quan, chỉ cần chạm vào các mục hiển thị trên màn hình để chuẩn bị tô kem.

>>> Điểm danh các game làm móng đẹp nhất hiện nay

 Game Ice Popsicle Factory

 Game Ice Popsicle Factory là một tựa game làm kem chuyên nghiệp, quy mô lớn. Trò chơi này mô phỏng lại quy trình sản xuất kem ở một nhà máy lớn. Để bắt đầu chơi thì chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu và công thức. Kết hợp các thành như sữa, gelatin, hương vị như dâu, socola, vani,… đặt vào trong tử đông rồi đóng gói, giao tới tận tay khách hàng.

Trên đây là các tựa game làm kem thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.