Sinh năm 1989 hợp màu gì để đem lại may mắn?

27/08/2019

Sinh năm 1989 hợp với màu gì để chọn màu phù hợp với màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Sinh năm 1989 tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh năm 1989 là tuổi con Rắn
Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp
+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1989 hợp màu gì để đem lại may mắn?
Sinh năm 1989 hợp màu gì để đem lại may mắn?

Người sinh năm 1989 hợp màu gì?

Trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Bạn mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây, giúp cây phát triển tốt hơn), vì vậy khi bạn đeo các màu của mệnh Thủy như đen, xanh biển sẽ vô cùng thuận lợi. Theo các chuyên gia phong thủy mỗi màu có mỗi ý nghĩa riêng, cụ thể như sau:

Màu xanh dương: Xanh dương mang cảm giác sâu thẳm, rộng lớn nhưng bình yêu và vô cùng vững vàng. Là màu của biển, trời. Ngoài ra, xanh dương là màu của sự trong sáng, tinh khiết và nam tính. Nó cũng là màu của sự trung thành, tự tin và trí tuệ.

Màu đen: Màu đen từ trước tới nay luôn thể hiện sự quyền lực, nhã nhặn và nghiêm minh như các doanh nhân thành đạt, chính trị gia và khoác lên mình những bộ vest màu đen đầy lịch lãm. Bên cạnh đó là sự huyền bí, giàu có và sự quý tộc được toát lên.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nam nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam mạng: Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho tuổi Kỷ Tỵ cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Nữ mạng: Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho nữ tuổi Kỷ Tỵ cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định
Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi
+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý
+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân
+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý
+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão

Qua bài viết trên, ibongda.info hy vọng các bạn sinh năm 1989 có cái nhìn khách quan về vận mệnh của cuộc đời mình. Dẫu có nhiều thăng trầm thì bạn vẫn cần suy nghĩ màu sắc thích hợp với bạn mệnh của mình. Chúc bạn thành công!