Nam nữ sinh năm 1987 hợp màu gì để đem lại may mắn

Thứ Hai, 26/08/2019 - View : 84

Cuộc sống có màu sắc sẽ trở nên sống động hơn tuy nhiên màu sắc cũng phụ thuộc vào từng con người và tuổi ủa họ. Vậy người sinh năm 1987 hợp màu gì? Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì?

Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam nữ sinh năm 1987 hợp màu gì để đem lại may mắn
Nam nữ sinh năm 1987 hợp màu gì để đem lại may mắn

Sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu cam: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng + đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Với những màu cam đậm thì các bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa dối lừa và không tin tưởng.

Màu tím: Đây là màu pha trộn giữa màu xanh và màu đỏ, nó có nhiều ý nghĩa tương hợp với người thuộc mệnh này. Màu tím thể hiện sự mạnh mẽ và vững chắc. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho một quyền thế, sự uy quyền và người giàu có trong xã hội. Bên cạnh đó còn thể hiện bạn là con người sáng tạo và đầy huyền bí nhưng cũng tình cảm và lãng mạn. Còn với màu tím quá đậm thì bạn không nên chọn vì nó mang sắc thái buồn và vô vọng.

Màu xanh lá cây: Thuộc hành Mộc và hợp mệnh Hỏa, màu xanh lá cây mang ý nghĩa cho sự tương sinh. Tượng trưng cho sức sống, sự hòa hòa bình và phát triển thịnh vượng. Với màu xanh lá cây đậm bạn nên tránh dùng vì nó tượng trưng cho sự đố kỵ. Tương tự với các và màu xanh vàng tượng trưng cho sự yếu đuối và bệnh hoạn nên bạn cũng ko nên dùng.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu tương hợp với mệnh hỏa vì nó thuộc hành hỏa, còn tượng trưng cho sự máu lửa và lòng nhiệt huyết cũng như sức mạnh quyền lực. Còn nhìn theo góc tiêu cực thì đây là màu thể hiện sự chiến tranh và sự tàn khốc. Trong công việc màu đỏ tượng trưng cho một con người đầy quyết tâm mạnh mẽ và phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Song song với đó theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi 1987 Đinh Mão cần tránh xa màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm – màu của mệnh  Thủy. Bởi trong luật ngũ hành, Thủy và Hỏa tương khắc khiến cho người mệnh Hỏa sẽ bị suy yếu về sức khỏe,kìm hãm sự phát triển và thành công của họ. Tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Người sinh năm Đinh Mão hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Dần, Mậu Thìn,  Giáp Tuất, Nhân Thân.
+ Tuổi kỵ: Bính Tý,, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, , Mậu Thìn, Giáp Tuất, Bính Dần
+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Như vậy, câu hỏi người tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được qua bài viết này. Mong rằng bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin về tuổi 1987 đến với bạn để đem lại nhiều may mắn và thành công nhất cho chính bạn.