O/U bóng đá là gì? Những lưu ý khi chơi loại kèo này

Thứ Hai, 27/09/2021 - View : 137

O/U bóng đá là gì? Đây là một trong những kèo cược thường thấy khi chơi dự đoán, vậy bạn đã hiểu hết về loại kèo này chưa, hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết của phân tích kèo nhé.

O/U bóng đá là gì?

O/U bóng đá là gì? Những lưu ý khi chơi loại kèo này

Có thể hiểu đơn giản thì O/U bóng đá chính là người chơi dự đoán kết quả trận đấu cuối cùng là cao hay thấp hơn con số mà những cổng game đưa ra.

Đơn vị cổng game sẽ dựa vào những thông tin, tính toán riêng mình để đưa ra một mức tỷ lệ kèo thích hợp. Tùy vào mỗi trận mà con số tỷ lệ kèo sẽ thay đổi.

Nếu người chơi dự đoán đúng thì sẽ được ăn thưởng theo mức cược tại cửa đó và mức cược này sẽ thay đổi liên tục trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Hiểu một cách đơn giản thì nếu người chơi thấy kết quả sẽ cao hơn con số mà cổng game đưa ra thì chọn đặt cửa Tài và thấp hơn thì chọn cửa Xỉu.

Luật O/U bóng đá được áp dụng hiện nay

Ví dụ một trận đấu bóng đá được cổng game đặt ra tỉ lệ cược O/U là 2. Khi đó:

– Người tham gia đặt cược tài nếu dự đoán trận đấu sẽ kết thức với nhiều hơn 2 bàn thắng.

– Người chơi đặt cược vào cửa xỉu nếu dự đoán trận đấu sẽ kết thúc có ít hơn 2 bàn thắng.

– Nếu trận đấu kết thúc có đúng 2 bàn thắng thì sẽ cược coi là hòa. Đơn vị cổng game sẽ phải trả lại tiền cược cho bạn.

Kinh nghiệm đánh kèo O/U bóng đá là gì

Để tăng cơ hội gianh được chiến thắng khi đánh O/U bóng đá, người chơi có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Nếu có ý định đánh Tài, hãy chờ thời gian trôi qua 10 phút đầu tiên của trận đấu này. Khi đó mực tỷ lệ kèo O/U sẽ xuống và người chơi sẽ có tỷ lệ ăn ngon hơn lúc đầu tiên.

Khi dự đoán bóng đá O/U, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn giải đấu, trận đấu. Nếu bạn thích đánh Tài, hãy chọn những giải đấu có tỷ lệ ghi bàn cao như Áo, Hà Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Bundesliga… hoặc các giải trẻ của Anh, Đức, Australia… Bên cạnh đó, có những đội bóng mà khả năng nổ Tài sẽ cao hơn như: MU, Real Mandrid, Barca, Dortmund… Ngược lại, nếu thích đi cửa Xỉu, bạn nên đánh các giải như Ligue 1 (Pháp), Argentina, Brazil, Bồ Đào Nha…

Nếu trận đấu có tỷ số bóng đá 0-0 ở hiệp 1 thì hãy coi chừng, đừng nên lạc quan để đánh Xỉu ở hiệp 2. Kinh nghiệm cho thấy ở các trận đấu căng thẳng và không có bàn thắng ở hiệp đầu thì hiệp 2 sẽ rất quyết liệt. Và càng về cuối trận sẽ càng dễ xuất hiện bàn thắng.

Trên đây là những giải đáp về O/U bóng đá là gì cũng như kinh nghiệm đánh kèo O/U dễ ăn nhất, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn.

"Hãy nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá có thể gây ra các hậu quả không mong muốn và không được khuyến khích. Chính vì thế đừng sử dụng các nhận định, phân tích kèo trên đây để cược bóng đá. Hãy là người yêu thích bóng đá thông minh nhé!"