Phân tích kèo Frosinone vs Brescia (1h30 ngày 21/9)

20/09/2021

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Frosinone vs Brescia vào lúc 1h30 ngày 21/9 thuộc giải hạng 2 Italia.

Phân tích kèo Châu Á Frosinone vs Brescia

Mặc dù đứng dưới đối thủ ở bảng xếp hạng nhưng với lợi thế được thi đấu trên sân nhà nên Frosinone vẫn được đánh giá là đội cửa trên với kèo chấp đang là -0,5.

Tuy nhiên ngay trên sân nhà phong độ của Frosinone ở giai đoạn đầu mùa giải là không thật thuyết phục. Trái lại Brescia lại đang chơi tốt ở các lần du đấu nên có lẽ đội khách vẫn sẽ có điểm ra về ở trận đấu này.

Chọn: Brescia

Phân tích tỷ lệ kèo tài xỉu Frosinone vs Brescia

Phân tích kèo Frosinone vs Brescia (1h30 ngày 21/9)

Trong 6 trận gần nhất của Frosinone, họ đã ghi 4 bàn và thủng lưới 2 bàn. Hàng công chính là điểm tựa của Frosinone lúc này bởi hàng thủ của họ đang không có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Brescia đang trải qua chuỗi phong độ không cao. Họ đã ghi 10 bàn và thủng lưới 2 bàn trong chuỗi trận đã qua. Cũng giống như Frosinone, hàng công của Brescia thường xuyên phải gánh những sai lầm của hàng thủ.

Có thể dự đoán đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng. Tuy Brescia sở hữu thông số không quá tốt nhưng những đối thủ của họ căng thẳng hơn rất nhiều so với Frosinone. Hàng công và hàng thủ của họ cũng thi đấu tốt hơn. Với phong độ như hiện này, vấn đề đặt ra chỉ là họ sẽ ghi bao nhiêu bàn vào lưới Frosinone.

Chọn Tài

Thống kê phong độ

4 vòng đấu đã qua, Frosinone ghi được 6 bàn để thủng lưới 2 bàn, 3/4 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi. Tính 2 trận đấu trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Alessandro Nesta hòa 2, ghi được 2 bàn để thủng lưới 2 bàn, 1/2 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Đội khách Brescia thì ghi được 12 bàn để thủng lưới 4 bàn, 3/4 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên. Tính 2 trận đấu trên sân khách, đội quân của huấn luyện viên Davide Dionigi thắng 2, ghi được 5 bàn để thủng lưới 1 bàn, 1/2 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 8 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stadio Benito Stirpe, đội bóng của huấn luyện viên Davide Dionigi thắng 2 hòa 1 thua 5, 6/8 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Brescia thắng 1 thua 1. Tính 16 trận đối đầu đã qua thì Frosinone thắng 7 hòa 2 thua 7, 8/16 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Frosinone thắng 3 thua 1.

Đội hình dự kiến Frosinone vs Brescia

Frosinone: J. Joronen, J. Chancellor, B. Martella, A. Cistana, S. Sabelli, T. Sandro, D. Bisoli, D. Dessena, N. Spalek, A. Donnarumma, B. Nikita.

Brescia: Bardi, Salvi, Curado, Ariaudo, Brighenti, Maiello, Rohdén, Kastanos, Novakovich, Dionisi, Ciano.

Dự đoán ketquabongda: Frosinone 1-1 Brescia