O/U 3 trái và cách chơi O/U hiệu quả nhất

Thứ Năm, 6/04/2023 - View : 105

O/U 3 trái cũng là loại kèo cược phổ biến trong dự đoán bóng đá nhưng để bắt được kèo này bạn phải là người có kinh nghiệm. Vậy cụ thể cách chơi kèo O/U 3 trái như thế nào cùng ibongda.info đi tìm hiểu nhé.

O/U 3 trái là gì?

Kèo O/U 3 trái chúng ta thường gặp và thấy trên bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trước mỗi trận đấu. Hoặc còn có tên gọi khác là kèo O/U 2 trái rưỡi. Loại kèo này thường áp dụng ở những trận đấu có lối chơi cởi mở và có thể có nhiều bàn thắng được ghi.

Do đó với kèo 3 trái chúng ra thường xuyên gặp ở kết quả bóng đá của các giải đấu như giao hữu vì đây là những giải có lối đá cởi mở nhiều bàn thắng. Trong đó sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

 • Tổng số bàn thắng đúng 3 bàn thì người chơi đặt cửa nào cũng hòa và được cổng game hoàn tiền.
 • Trận đấu có tổng số bàn thắng ít hơn 3 bàn thì người chơi đặt vào cửa xỉu sẽ thắng theo tỷ lệ cổng game đưa ra còn cửa tài dĩ nhiên thua tiền cược.
 • Trận đấu có nhiều hơn 3 bàn thắng thì cửa tài sẽ thắng toàn bộ tiền theo tỷ lệ và cửa xỉu sẽ thua hết tiền.

Ví dụ kèo O/U 3 trái Man Utd vs Everton

Trận đấu giữa Man Utd vs Everton được cổng game đánh giá cơ hội khá chênh lệch về trình độ khi Man Utd chấp Everton 1.5-2 (1 trái rưỡi). Bởi vậy mà ở kèo đấu này thì kèo cả trận là 3 trái.

 • Trường hợp 1: Trận đấu kết thúc khi 2 đội có tổng số bàn thắng từ 0-2 bàn thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ ăn tiền và cửa tài bị thua toàn bộ tiền cược.
 • Trường hợp 2: Kết thúc trận đấu mà tổng số bàn thắng có 4 bàn trở lên thì anh em nào đánh cửa tài sẽ ăn tiền còn đánh xỉu mất hết tiền.
 • Trường hợp 3: Tỷ số bóng đá hôm nay của trận đấu là hòa thì chỉ có 3 bàn thắng được ghi nếu người chơi đặt cửa tài hoặc xỉu đều hòa và sẽ được hoàn tiền.
tai-xiu-3-trai-va-cach-choi-tai-xiu-hieu-qua-nhat
O/U 3 trái và cách chơi O/U hiệu quả nhất

Kinh nghiệm đánh O/U 3 trái dễ thắng

O/U 3 trái là một trò chơi dựa trên may mắn, tuy nhiên, vẫn có một số kinh nghiệm đánh O/U 3 trái dễ thắng sau đây mà người chơi có thể tham khảo:

 • Nắm rõ luật chơi: Để đánh O/U 3 trái dễ thắng, người chơi cần phải hiểu rõ luật chơi và cách tính toán kết quả. Nếu không, người chơi có thể mất tiền một cách không cần thiết.
 • Xác định mục tiêu: Người chơi cần xác định mục tiêu của mình trước khi bắt đầu chơi. Nếu mục tiêu của người chơi là giải trí thì họ có thể đặt cược một số tiền nhỏ. Nếu mục tiêu của người chơi là kiếm tiền, họ cần đặt cược một cách khôn ngoan và cân nhắc rủi ro.
 • Theo dõi lịch sử quay bóng: Người chơi nên theo dõi lịch sử quay bóng của trò chơi để xác định mẫu quy luật và đặt cược theo mẫu đó. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây là một trò chơi dựa trên may mắn nên không có một mẫu quy luật nhất định.
 • Sử dụng chiến lược đánh bại: Người chơi có thể sử dụng một số chiến lược đánh bại O/U 3 trái như đánh tài liên tục, đánh tài 2 lần và cắt lỗ khi thua cuộc. Tuy nhiên, người chơi cần phải lựa chọn chiến lược phù hợp với mục tiêu của mình.
 • Không đuổi theo số tiền thua: Trong trường hợp thua cuộc, người chơi không nên đuổi theo số tiền thua bằng cách đặt cược lớn hơn. Việc này có thể dẫn đến mất tiền nhiều hơn.
 • Tìm hiểu các trang web uy tín: Người chơi cần tìm hiểu và lựa chọn các trang web uy tín để đảm bảo an toàn và công bằng cho mình.

O/U 3 trái là một trò chơi đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn và có tỉ lệ thắng khá cao. Tuy nhiên, để đánh bại trò chơi này, người chơi cần có một chiến lược đánh chuẩn nhất nhé, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo O/U 2-2.5 là gì và những điều bạn cần biết?

Xem thêm: Kèo O/U là gì? Quy luật đánh kèo O/U như thế nào?

"Những bài viết của chúng tôi về các tựa game, cách đọc kèo chỉ mang tính chất giải trí. Đừng bao giờ sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, chơi cược mà nhà nước nghiêm cấm nhé."