Những dấu hiệu cho thấy bạn đang có người âm theo ?

Chủ Nhật, 19/04/2020 - View : 84

Bạn cảm giác mình đang có người âm theo, làm bạn sợ hãi vô cùng. Hãy cùng ibongda.info tìm hiểu những dấu hiệu bị người âm theo và cách hóa giải nó để bạn biết nhé!

1.Dấu hiệu  đang có người âm theo ?

tâm trạng vui buồn thất thường

Bạn luôn với tâm cảnh vui buồn thất thường, cảm thấy trong người mang phổ thông rấm rứt, buồn bực mặc dầu thực tại với thể chúng ko đáng để buồn. Bạn hay tự ti, uất ức,..

Khó giữ thăng bằng, chóng mặt

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang có người âm theo ?

Nếu không phải là triệu chứng của bệnh tụt huyết áp hay thiếu máu thì khả năng là bạn bị ma ám hoặc người âm theo.  khi bạn sẽ thấy rập ràng, thật cạnh tranh để giữ cân bằng hoặc choáng. Đó là những dấu hiệu của hiện tượng tâm linh này.

Thường nằm mê thấy các chuyện tới dục vọng

Nếu các giấc mơ của bạn thường xuyên xuất hiện “chuyện ấy” thì hãy thận trọng, vì những người khi còn sống sở hữu thèm muốn cao thì lúc chết cũng rất  thể bám đuổi bạn.

Hồi hộp bất an, nôn nóng không lặng

Bạn đừng nghĩ rằng nóng ruột là cảm giác thông thường, nó với thể là linh cảm xấu của bạn về 1 sự việc nào đó  thể xảy ra. bên cạnh đó hãy thận trọng nếu như những linh cảm đó không xảy ra, nó  thể là dấu hiệu bạn đang mang duyên âm đó.

>>> ngứa tai trái điềm gì?

Ngủ li bì, đau nhức người

Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi ko với nhựa sống nhưng khám bệnh ko mua ra nguyên do.

Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đấy trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6 giờ tối trở

2.Cách hóa giải khi bị hiện tượng này

Trước hết bạn hãy tìm cho mình một người làm điểm tựa cứng cáp (thông thường là người thân trong gia đình như cha, mẹ, anh/chị), trải lòng hồ hết những tâm can hiện tại đang vướng phải để giải tỏa về mặt tâm lý.

Thường xuyên tham gia vào các hoạt động công ích, từ thiện  hội để tạo phước giải nghiệp. Thường xuyên đốt nhan, khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tông để gia hộ bảo kê bạn khỏi những thứ dơ bẩn (bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong khuôn khổ 9 đời trở lại).

Ví như bạn có tín ngưỡng hãy kiên trì tụng kinh trì chú, ví như biết kiết ấn càng tốt để những vong hồn bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện trông thấy trái phải để siêu thoát ko bám víu bạn nữa, thông thường bạn sẽ phải mất hơn 49 ngày mới thấy kết quả. Hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho họ nếu như bạn là người theo Phật giáo!

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về hiện tượng có người âm theo, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!