Lương Xuân Trường gặp chấn thương phải bỏ dở buổi tập

Thứ Ba, 1/10/2019 - View : 28

Tin bóng đá Việt Nam: Trong buổi tập mới nhất cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam, cầu thủ của HAGL Lương Xuân Trường gặp chấn thương phải bỏ dở buổi tập.

Lương Xuân Trường gặp chấn thương phải bỏ dở buổi tập
Lương Xuân Trường gặp chấn thương phải bỏ dở buổi tập

Danh sách thành phần chấn thương của tuyển Việt Nam cứ thay đổi liên tục trong những ngày gần đây. Cụ thể vào cuối buổi tập ngày 28/9, Huy Toàn đã bị chấn thương và được cho là rách cơ đùi cần 3-10 ngày để hồi phục.

Mới đây khi đội tuyển vừa đón tin vui vì cầu thủ Tô Văn Vũ đã trở lại tập luyện cùng đội thì đến phiên Xuân Trường gặp chấn thương.

Vào đầu buổi tập, cầu thủ sinh năm 1995 vẫn vui vẻ khởi động và có màn tâng bóng đầy ngẫu hứng với đồng đội Văn Thanh. Thế nhưng, khi cùng đồng đội tập chiến thuật của chiến lược gia người Hàn đưa ra thì Xuân Trường đã bất ngờ bị đau.

Các bác sĩ tức chạy vào sân sơ cứu cho cầu thủ của HAGL. Sau đó, đội ngũ y tế yêu cầu anh ngưng tập và được kè ra khỏi sân.

Hiện tại chưa rõ mức độ chấn thương của Xuân Trường mà phải đợi sau khi được thăm khám và chụp chiếu mới xác định được chấn thương của cầu thủ người Tuyên Quang.

Đội tuyển Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ngày 10.10 gặp tuyển Malaysia. Hiện tại, quân số của đội tuyển vẫn chưa đầy đủ do các cầu thủ của Hà Nội FC vẫn đang tham gia thi đấu tại AFC Cup ở Triều Tiên đến ngày 5/10 mới về nước. Trong khi đó, ba cầu thủ Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu đến ngày 7/10 mới hội quân do đang thi đấu ở nước ngoài.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác!