Hướng dẫn tải game hercules

14/05/2020

Game Hercules là game game cực hot với các thế hệ 8x, 9x đời đầu, nó là tựa game ăn khách nhất bấy giờ. Hãy cùng ibongda.info xem cách tải game hercule để thử chơi nhé!

1.Giới thiệu game Hercules

Giả dụ bạn là 1 fan của các bộ phim hoạt hình Walt Disney thì hẳn sẽ nhớ ra ngay Hercules . một trong những bộ phim hoạt hình sở hữu doanh thu cao và lượng người xem phần nhiều . Dựa trên những thành công trên phim, trò chơi của game này cũng được phát hành ngay sau đấy . Tại việt nam người chơi  thể chơi game trên máy tính và các hệ máy PS1 . Sự nổi tiếng cùng cách chơi nhập vai thuần tuý khiến cho người chơi mê mẩn ngay từ khi bắt đầu chơi.

Hướng dẫn tải game hercules

Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm nhân vật hercules trong 12 chiến công hiển hách . Nhân vật anh hùng này sẽ đi lên từ những bước căn bản rèn luyện cho tới khi khởi đầu tham gia các thử thách . những chiến công được sắp đặt như vậy như trong nội dung của bộ phim hoạt hình . Chính do vậy nếu đã xem hết bộ phim hoạt hình người chơi hoàn toàn sở hữu thể tậu ra các đáp án của các thách thức.

>>> Tài khoản garena

2.Download game Hercules full offline

Link Mega: http://goo.gl/Ol3Nr7Link Tenlua.vn: http://goo.gl/a6cbIF

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/THGYG32S1T

Link 4share.vn: http://4share.vn/f/3d0e0b090e0d0b09

Link Share.vnn.vn: http://share.vnn.vn/tai-file-20235571

3.Chỉ dẫn chơi game 

Người chơi tải game Hercules offline full về theo đường dẫn đăng nhập bên trên, giải nén và chạy file HERC.reg, sẽ hiện lên một bảng thông tin. ta nhấn chọn Yes nhé. Sau đó bạn chạy file HERCULES.exe để chơi game nhé.

Người chơi vào Game -> Options (hoặc nhấn F2) để điều chỉnh những phím chuyển độngkhiêu vũtấn công … nhé.

Chọn chế bộ màn hình game ở phần Display

Nếu mà bạn muốn quay trở lại 1 level nào ấy mà bạn đã từng chơi qua màn thì các nhấn F3 hoặc Game -> Restart level nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích trên đây, bạn đã biết cách tải game hercules về máy mình chơi rồi nhé!