Hướng dẫn tải game anh hàng xóm tinh nghịch – Neighbours from Hell

Thứ Hai, 11/05/2020 - View : 105

Game anh hàng xóm tinh nghịch – Neighbours from Hell là một tựa game khá hài hước, thú vị được nhiều người chơi. Hãy cùng ibongda.info xem cách tải game anh hàng xóm tinh nghịch như nào nhé!

1.giới thiệu về game anh hàng xóm tinh nghịch

Neighbours from Hell là game Gã hàng xóm tinh nghịch, thuộc loại thể game chiến thuật trí óc khá quyến rũ lôi kéo đa số người chơi. tham gia vào game, bạn sẽ mang nhiệm vụ giúp cậu bé làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày của ông láng giềng.

Hướng dẫn tải game anh hàng xóm tinh nghịch - Neighbours from Hell

Nếu mà quá mê say những chiêu trò nghịch ngợm của cậu bé, bạn  thể trải nghiệp tiếp phần hai  tên Neighbours from Hell 2, để gặp gỡ nhiều nhân vật mới hơn, khám phá rộng rãi chiêu trò tinh nghịch mới hơn để mang đến những tiếng cười sảng khoái sau giờ làm việc, học tập vất vả

Khi chơi người chơi hãy khéo léo tận dụng những đồ đạc trong nhà nhằm đặt bẫy, gây ra các thiệt hại to cho gã láng giềng nhé. hẳn nhiên cũng cần Nhìn vào, chú ý tới thời kì nữa nhé. 

2.Đặc điểm chính của game chiến thuật trí não Neighbours from Hell

  • Khám phá 14 bài chơi phổ biến 
  • Hành động lén lútáp dụng kỹ năng và cá tính để chơi khăm ông láng giềng theo cách thức hoàn hảo nhất
  • Giao diện dễ nhìn  những nút điều khiển dễ bấm
  • Đồ họa khá bắt mắt người chơi
  • Có âm thanh sống động chân thật

3.Cách tải game anh hàng xóm tinh nghịch

Bước 1: Người dùng khở động giả lập đã cài đặt trên máy tính. từ giao diện chính, nhấn vào  Play Store để truy cập kho áp dụng.

Bước 2: Nhập tên game vào thanh Search, sau đó chọn phiên bản muốn chơi để cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào Install để khởi đầu.

Nhấn đồng ý nếu chập nhận các thông tin quy định

Tuy ko quá nặng, nhưng để đảm bảo hiệu quả, chúng ta cũng được đề nghị tải Neighbours from Hell bằng kết nối WiFi, nhấn vào Proceed để đồng ý.

Bước 4: Chờ đến khi game vận tải xong, nhấn vào Open để mở game.

>>> Hướng dẫn tải game beach head 2002

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì người đọc đã hiểu hơn về game này rồi nhé, chúc các bạn thư giãn vui vẻ.

"Những trò chơi thú vị mà chúng tôi giới thiệu chỉ để các bạn tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng chúng cho mục đích liên quan đến tiền bạc nhé. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật của nước ta."