Điểm danh các game cờ tướng offline hay không nên bỏ qua

06/05/2020

Game cờ tướng offline hay nhất dưới đây người chơi không thể nào bỏ qua được, nếu bạn muốn thử sức mình với các game này thì hãy để ibongda.info giúp bạn nhé!

1.Game cờ tướng offline khó nhất – Chinese Chess 

Chinese Chess là trò chơi cờ tướng offline trên máy tính được người chơi chọn là loại khó nhất bây giờkể khó thì khó nhưng vẫn chia ra các cấp chơi để người chơi có thể chinh phục trong khoảng cấp dễ nhất đến cấp khó hơn. Game hỗ trợ tiếng Việt và mang hướng dẫn cách thức chơi cho người mới.

Game sở hữu lối chơi cực kỳ thuần tuý và bí quyết chơi không khác gì so với cờ tướng truyền thống. Đây là trò chơi trí óc giúp bạn mang khả năng tính toán, sự tập hợp cao độ cùng kỹ năng vượt khó để vượt qua màn chơi. Game  tích hợp kỹ thuật người nào mạnh nên bạn với thể tùy chỉnh bất cứ cấp độ nào mình thích.

Một vài tính năng hữu ích khác trong game cờ tướng offline tiếng Việt Chinese Chess: chơi trên pc, đa dạng màn chơi, mang thể quay lại hai bước trước ấyphân tích và ghi lại những bước đi để bạn ra chiến thuật đúng đắn nhất.

2.Game Cờ Tướng Offline PC hay – Falco Chess

Điểm danh các game cờ tướng offline hay không nên bỏ qua
Điểm danh các game cờ tướng offline hay không nên bỏ qua

Falco Chess là tựa game Cờ Tướng PC hay nhất được kiểu dáng với nền tảng 3D đẹp mắt. Trò chơi này mang phổ thông tính năng nổi trội như:có 3 level độ khó nâng cao dần, hỗ trợ chơi Offline và online.

Khi chơi trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm giao diện đồ họa 3D OpenGL cùng những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Đi kèm là âm thanh sống động. vận dụng cũng sở hữu sẵn chế độ 2D phòng lúc bạn ưa thích sự đơn giản cổ điển.

Bạn  thể lựa chọn giữa 3 chế độ cơ bản: Máy tính – Con người, Con người – Con người và chơi Trò chơi trực tuyến. Game cũng hỗ trợ phổ biến người chơi qua trung tâm trò chơi, nói chuyện bằng giọng nói và gửi tin nhắn trong khi chơi.

1 số tính năng vượt bậc khác của tựa game này bao gồm:

  • Thuật toán chơi rất sáng tạo sở hữu 7 cấp độ chơi.
  • những ván cờ mang lối chơi hóc búa giúp bạn đoàn luyện kinh nghiệm.
  • tương trợ lưu ván Cờ Tướng đang chơi dở. Tính năng lịch sử/ Con số giúp bạn nắm tần suất thắng cuộc của bản thân.
  • tương trợ Undo giúp bạn rút lại các nước cờ vừa đi.

3. Game cờ tướng I-Chinese chess

Game  ngoài mặt đơn giản và nhìn hơi gọn mắt khiến người chơi thuận lợi tiếp cận và Nhìn vào. Tuy là một trong những game cờ tướng khó nhất trên Pc nhưng I-Chinese Chess  đa dạng cấp độ khác nhau từ dễ cho đến cực khó. Đây cũng là một trong những game cờ tướng offline được phổ thông cờ thủ chơi nhất vì sở hữu rộng rãi level phù hợp mang bản thân.

Điểm đặc thù ở trong game I-Chinese Chess lúc bạn sẽ phải vượt qua 12 chiến binh mang các điểm số trong khoảng 1200 đến 2600 (điểm số càng cao, bạn sẽ càng gặp phổ quát cạnh tranh trong việc chiến thắng).

Trên đây là một vài loại game cờ tướng offline mà chúng tôi muốn chia sẻ tới người đọc, hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn với trò chơi này nhé!