Chuyển nhượng 8/8 – MU ký với Inaki Williams, Milan đàm phán Modric

Thứ Năm, 8/08/2019 - View : 64

Tin bóng đá quốc tế ngày 8/8 –  Mùa chuyển nhượng hè năm 2019 đang dần đi tới hồi kết với các tin MU ký hợp đồng với Inaki Williams, Milan đàm phán Modric.

1. MU mua hợp đồng Inaki Williams

Trong những tiếng đồng hồ cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2019 ở Premier League thì câu lạc bộ MU đang muốn dứt điểm tương lai của Inaki Williams. Trước đó câu lạc bộ này đã đồng ý bán Romelu Lukaku cho Inter Milan vì vậy chiêu mộ Inaki Williams trở thành việc quan trọng hàng đầu.

Chuyển nhượng 8/8 - MU ký với Inaki Williams, Milan đàm phán Modric
Chuyển nhượng 8/8 – MU ký với Inaki Williams, Milan đàm phán Modric

Thời điểm trước đây báo chí từn thông tin, MU đã tiếp cận Bilbao, nhưng lại bị từ chối từ khi đưa ra đề nghị đầu tiên. Bilbao cũng cho biết, tiền đạo 25 tuổi này sẽ chỉ ra đi khi có đội trả khoản tiền khổng lồ để mua lại hợp đồng của cầu thủ này. Ở thời điểm này điều khoản phá vỡ hợp đồng của Inaki Williams với Bilbao là từ 80 lên 88 triệu euro (khoảng 81,8 triệu bảng). Con số này sẽ tăng lên mức 108 triệu euro trong tương lai.

Trong trường hợp không thể thuyết phục Bilbao thì cũng không loại trừ khả năng MU sẽ mua lại hợp đồng của Inaki Williams – người được ví như “Herry của xứ Basque”, khi anh hoạt động nhiều vai trò trên hàng công.

Inaki Williams được giới chuyên môn đánh giá cao hơn so với Alvaro Morata, tiền đạo mà MU từng mua hụt năm ngoái. Cầu thủ này từng bày tỏ khát khao được chơi bóng ở Premier League.

2. Milan đàm phán Modric

Giám đốc bóng đá Boban vừa xác nhận thông tin Milan đang xem Luka Modric là mục tiêu hàng đầu trong giai đoạn cuối chuyển nhượng Serie A. Hiện họ đang bước vào giai đoạn cải tổ đội bóng. GĐKT Paolo Maldini là người vạch kế hoạch xây dựng tương lai, với trợ giúp của Boban. Họ nhận định Modric là gương mặt lý tưởng, để tạo bước đệm cho Milan tiến bước.

Trước đó Real Madrid từng được sử dụng như một phần trong cuộc đàm phán với PSG về Neymar. Thế nhưng, ngược lại cô không có ý định sang PSG. “Nếu rời Real Madrid, tôi chỉ có thể đến Milan”, tiền vệ người Croatia chia sẻ.

Có thể nói cầu thủ này đang đi vào giai đoạn cuối sự nghiệp, và một CLB như Milan phù hợp với anh hơn. Chưa kể, chàng cầu thủ rất ngưỡng mộ huyền thoại Boban .

Hiện SportMediaset, Milan đưa ra đề nghị mức lương sau thuế 7,5 triệu euro cho Modric và phí chuyển nhượng vào khoảng 20 triệu euro.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác!