Harry Maguire tuyên bố sẽ mang vinh quang về cho Quỷ đỏ trong ngày ra mắt

06/08/2019

Tin bóng đá quốc tếSau khi ký hợp đồng với mức giá kỷ lục lên tới 80 triệu bảng Anh, trong ngày ra mắt Harry Maguire tuyên bố sẽ mang vinh quang về cho Quỷ đỏ.

Harry Maguire sinh năm 1993 tại Sheffield. Khi mới 18 tuổi, anh đã tham gia đá ở đội 1 của Sheffield United. Đến năm 2014, Hull City có được cầu thủ này chỉ với giá là 2,5 triệu bảng tuy nhiên khi ở đây Maguire không chứng tỏ được năng lực của bản thân nên năm 2015 anh được cho mượn để sang thi đấu cho Wigan Athletic.

Phải đến năm 2017, khi Harry Maguire đầu quân cho cựu vô địch Ngoại hạng Anh là Leicester City thì tên tuổi của anh mới được biết tới rộng rãi. Mơi đây Harry Maguire đã ký hợp đồng với Manchester United với mức giá kỷ lục lên tới 80 triệu bảng Anh.

Harry Maguire tuyên bố sẽ mang vinh quang về cho Quỷ đỏ trong ngày ra mắt
Harry Maguire tuyên bố sẽ mang vinh quang về cho Quỷ đỏ trong ngày ra mắt

Với mức giá này Harry Maguire đã vượt Van Dijk  trong danh sách hậu vệ đắt giá nhất thế giới cũng chính vì thế ác cổ động viên Quỷ đỏ cũng rất hy vọng và mong chờ việc anh sẽ hạ đo ván được siêu hậu vệ Van Dijk của Liverpool. Trong ngày ra mắt trước báo chí, Harry Maguire đã thể hiện khát khao được đá chính trận đầu tiên tại Old Trafford trong cuộc đại chiến với Chelsea. Cầu thủ này cũng chia sẻ việc bản thân biết rất nhiều cầu thủ của Quỷ đỏ là Marcus, Jesse và Young vì họ đều thi đấu ở World Cup và điều đó rất có ích khi giúp anh thích nghi, bắt nhịp nhanh chóng. Anh tuyên bố giấc mơ của anh là được chơi bóng cho Manchester United và sẽ cống hiến hết mình mang lại vinh quang cho Quỷ đỏ.

Với việc có được trung vệ này, hiện tại Quỷ đỏ đã có những sự bổ sung đáng giá ở mùa giải mới, đặc biệt là ở hàng thủ. Tuy nhiên, các vấn đề ở hàng công của Manchester United vẫn chưa được giải quyết dứt điểm khi các hợp đồng chuyển nhượng Dybala, Bruno Fernandes, Mandzukic hay Christian Eriksen vẫn chưa được xác thực.

Ở thời điểm hiện tại, đội bóng này chỉ còn đúng 48 giờ để giải quyết các vấn đề của mình trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Anh chính thức đóng cửa. Các cổ động viên của Manchester United đang hy vọng sau hiệu ứng của Maguire, các hợp đồng bom tấm khác cũng sẽ được kích hoạt để Quỷ đỏ có thể tìm lại được vinh quang xưa.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác!