Cách sút phạt FO4 nhanh nhất cho các game thủ

Thứ Ba, 21/06/2022 - View : 64

Cách sút phạt FO4 như thế nào để có được bàn thắng bởi việc sút phạt được đánh giá là một kỹ năng khó trong game FO4. Vậy cùng bài viết dưới đây của ibongda.info tìm hiểu nhé!

Cách sút phạt FO4 ngoài vòng cấm

Khoảng cách sút phạt ở ngoài gần vòng cấm

Kỹ thuật này cũng có nhiều yếu tố nhỏ hơn liên quan đến việc điều chỉnh camera màn hình và lực sút cũng như khoảng cách sút phạt và góc sút phạt.

Cách này có thể thực hiện ở những động tác sút phạt như sau: Bạn cần điều chỉnh camera màn hình theo góc dễ nhìn nhất và cố định tại góc nhìn đó. Rồi nhấn cùng lúc phím mũi tên điều hướng và phím D. Bạn nên căn thanh lực và 2 phím trên ra khi thanh lực “chạy” đến khi lực sút phù hợp xong rồi mới thả phím mũi tên và phím D ra.

Vì mỗi khoảng cách sút phạt sẽ khác nhau nên lực sút cũng khác nhau. Khoảng cách càng xa thì lực sút càng được điều chỉnh lớn hơn.

Cách sút phạt FO4 nhanh nhất cho các game thủ
Cách sút phạt FO4 nhanh nhất cho các game thủ

Một số kỹ thuật sút bóng ở ngoài vòng cấm

Kỹ thuật sút xoáy

Kỹ thuật này khá khó trong FO4 bởi đường bóng sẽ không đi thẳng mà đi theo hình vòng cung khiến đối thủ khó đoán được hướng đi. Những cú sút xoáy luôn được coi là nỗi “ác mộng” với thủ môn cùng khả năng xuyên qua hàng phòng ngự và đi đến những vị trí hiểm nhất trong khung thành. Đặc biệt nguy hiểm khi có một số cầu thủ sút bóng đỉnh cao như Salah, Zidane, Messi, Mbappe, Kaka… với khả năng “cứa lòng” cực đỉnh.

Để thực hiện sút xoáy cần thao tác sau:

  • Nếu bạn sử dụng bàn phím: Z + D.
  • Nếu bạn sử dụng tay cầm: RB + B.

Kỹ thuật sút xa

Độ hiệu quả của việc sút xa khó rõ ràng và không bằng nhưng lại là phương pháp để bạn có thể lựa chọn trong nhiều trường hợp. Mấu chốt là quyết định đến độ hiệu quả cũng như kỹ thuật mà người chơi cần điều chỉnh tư thế và chọn vị trí thật trước khi tung ra cú sút.

Nếu sử dụng bàn phím máy tính, thì sử dụng tổ hợp phím C và D cùng một lúc để thực hiện một cú sút xa. Cách làm này cũng sẽ khiến đường bóng đi nhanh hơn và lực sút bóng mạnh hơn. Còn sử dụng tay cầm thì dùng tổ hợp phím LT + B để thực hiện kỹ thuật này.

Cách sút phạt FO4 trong vòng cấm

Kỹ thuật sút chéo góc

Như các chuyên gia nhan dinh bong da cho biết nó không giống như sút xoáy mà sút chéo góc là kỹ thuật có độ hiệu quả nhất định nhưng lại dễ dàng thực hiện. Kỹ thuật này khá phù hợp với các cầu thủ nhất là cầu thủ có chỉ số dứt điểm là lực sút tốt.

Kỹ thuật này khá đơn giản nếu vị trí sút của bạn là ở nửa phần sân bên phải thì chỉ cần sút chếch về phía trái và ngược lại. Còn đứng ở giữa khung thành thì sút sang bên nào cũng được.

Mặc dù dễ thực hiện, nhưng bạn nên để ý đến chân sút có phải chân thuận không. Với cầu thủ có chỉ số sở hữu dứt điểm là lực sút cao cùng chỉ số bình tĩnh thì sẽ thích hợp với kỹ thuật sút này nhé.

Kỹ thuật sút sệt

Sút sệt sẽ dứt điểm bằng đường bóng sệt sát mặt sân. Nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng lại được đánh giá là một kỹ thuật khó trong FO4. Bởi nó khiến cầu thủ gặp nhiều khó khăn ngoài việc cố gắng dùng chân để ngăn bóng thì thủ môn cũng không thể làm thêm được gì.

Nhưng có một nhược điểm dễ thấy nhất ở kỹ thuật này đó là bắt buộc phải được thực hiện gần khung thành để đảm bảo lực sút bóng. Kỹ thuật này bạn ấn giữ phím D một lần để lấy lực sút, khi cảm thấy đủ lực thì tiếp tục nhấn phím D thêm 1 lần nữa. Nếu bạn dùng tay cầm cũng thao tác tương tự nhé.

Với những kỹ thuật và cách sút phạt FO4 trên được chúng tôi cập nhật chính xác nhất cho bạn thực hiện hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những mức kèo bóng đá từ website chúng tôi nhé.