Tướng đấu sĩ khắc chế flo là tướng nào, chơi ra sao

Thứ Sáu, 3/05/2024 - View : 35

Tướng đấu sĩ khắc chế flo là những tướng nào. Những bí kíp từ cao thủ khi đối đầu với florentino, cách trang bị khi gặp team đối thủ có trang bị florentino như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của tướng Florentino

Trước khi tìm hiểu về tướng đấu sĩ khắc chế flo thì chúng ta cùng iWin về đặc điểm của tướng Flo để đưa ra được phương pháp đối đầu dành chiến thắng. 

Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách khắc chế Florentino, hãy xem qua các kỹ năng của vị tướng này. Florentino được đánh giá là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng phức tạp nhất trong Arena of Valor. Với 3 kỹ năng chính có khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt

Tướng đấu sĩ khắc chế flo
Tướng đấu sĩ khắc chế flo
 • Kỹ năng 1 – Hào Hoa: Florentino phóng hoa vào đối thủ, tạo ra ba bông hoa khi trúng mục tiêu. Thu thập các bông hoa này giúp anh khôi phục 100 điểm nội năng. Đồng thời, kỹ năng này cũng giúp Florentino tạo ra đòn đánh Đột Kích kế tiếp và lập tức hồi lại kỹ năng Thưởng Hoa.
 • Kỹ năng 2 – Thưởng Hoa: Khi kích hoạt kỹ năng này, Florentino tung ra ba nhát kiếm gây sát thương chuẩn lên đối thủ. Anh có thể sử dụng kỹ năng này để lướt xa và tăng tốc độ di chuyển, giúp anh tránh hiệu ứng khống chế trong một thời gian ngắn.
 • Kỹ năng 3 – Tài Hoa: Khi sử dụng kỹ năng này, Florentino lao lên phía trước để quyết đấu với đối thủ đầu tiên trúng kỹ năng. Khi đột kích trúng mục tiêu, anh sẽ có nội tại miễn khống chế và tung ra ba bông hoa. Trong khoảng 5 giây tiếp theo, anh sẽ được tăng sát thương và khả năng hồi máu từ nội tại Xuất Chúng của mình

Các tướng đáu sĩ khắc chế Flo

Vị tướng có chiêu khóa: Arum, Aleister, Baldum 

 • Để đối phó với Florentino trong trận đấu, lựa chọn các vị tướng có khả năng khống chế cứng là chìa khóa quan trọng. Khi đối đầu với một Florentino khéo léo, Arum và Aleister là hai lựa chọn tối ưu.
 • Arum sử dụng chiêu cuối “Thú Khốn”, một phép thuật mạnh mẽ có thể “khoá mõm” Florentino, làm hắn không thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào. Aleister cũng có một phép thuật tương tự với “Nhà Tù Ma Thuật”, khiến Florentino bị bó buộc và không thể phản kháng. Những chiêu thức này tạo điều kiện cho đồng đội tấn công Florentino một cách dễ dàng.
 • Baldum cũng là một sự lựa chọn hợp lý khi đối phương sở hữu Florentino. Chiêu cuối của Baldum, “Địa Giam”, bảo vệ tốt đồng đội và có khả năng chôn vùi Florentino, khiến hắn không thể tự do “tái sinh” từ những tình huống khó khăn. Baldum cũng hỗ trợ đồng đội trốn chạy nếu cần thiết.
 • Tóm lại, Arum, Aleister và Baldum là những vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ, giúp đội tuyển kiểm soát và hạ gục Florentino một cách hiệu quả trong trận đấu.

Vị tướng cấu rỉa, cơ động: Richter, Ryoma, Airi

Vị tướng cấu rỉa, cơ động: Richter, Ryoma, Airi
Vị tướng cấu rỉa, cơ động: Richter, Ryoma, Airi
 • Khi bạn đối đầu trực tiếp với Florentino trên đường Caesar hoặc trong tình huống solo 1vs1, việc chọn vị tướng cơ động là vô cùng quan trọng. Richter, Ryoma, và Airi là những lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.
 • Những vị tướng này sở hữu những kỹ năng di chuyển linh hoạt, giúp bạn tránh được những chiêu thức đầy nguy hiểm của Florentino. Họ cũng có khả năng tiếp cận và tấn công tướng địch một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Richter, với kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn và khả năng gây sát thương cao, là một sự lựa chọn mạnh mẽ. Ryoma, với sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh, cũng là một đối thủ đáng gờm. Airi, với kỹ năng di chuyển linh hoạt và khả năng gây sát thương tức thì, có thể tạo ra sự bất ngờ trong trận đấu.
 • Tóm lại, khi đối mặt trực tiếp với Florentino, việc chọn các vị tướng cơ động như Richter, Ryoma, và Airi sẽ giúp bạn nắm quyền kiểm soát và tạo ra cơ hội tấn công một cách hiệu quả và an toàn

Các tướng đáu sĩ khắc chế Flo khác

 • Nếu bạn cần lựa chọn một vị tướng để đối đầu với Florentino, các vị tướng tay dài và cơ động như Hayate, Violet và Fennik là những sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với tầm đánh xa và khả năng di chuyển linh hoạt, họ có thể tạo ra sức ép từ xa và gây sát thương liên tục lên Florentino, ngăn chặn hắn khởi đầu mạnh mẽ từ ban đầu.
 • Đối với những game thủ ở cấp độ cao, Hayate đặc biệt được ưa chuộng nhờ vào khả năng siêu xuyên giáp và sự linh động trong di chuyển bằng các kỹ năng của mình.
 • Ngoài ra, Murad và Elando’rr là hai vị tướng có khả năng cấu rỉa và giật bóng, tạo ra những tình huống bất ngờ và làm cho Florentino không thể tiếp cận bạn dễ dàng.
 • Cuối cùng, nếu bạn muốn chọn một vị tướng có khả năng hạ gục Florentino một cách nhanh chóng, Ngộ không, Quillen và Rouker là những lựa chọn hàng đầu. Sức mạnh sát thương cuối game của họ có thể làm cho Florentino “chết không kịp ngáp”, đặc biệt với khả năng tàng hình áp sát của Ngộ không và Quillen, khiến cho các chiêu thức phòng thủ của Florentino trở nên vô dụng.

Bí kíp cao thủ khi đối đầu với Florentino

 • Trong giai đoạn đầu trận, quan sát quá trình nhặt hoa và tung hoa của Florentino để đánh giá liệu hắn có kinh nghiệm hay không. Nếu đối thủ là Florentino mới chơi, hãy tạo áp lực ngay từ đầu bằng cách tấn công mạnh mẽ để hắn không thể thu hoạch hoa. Tạo lợi thế bằng cách cố gắng lên chiêu 2 trước.
 • Trong trường hợp đối mặt với Florentino có kinh nghiệm, hãy nhường đối thủ dọn lính và nhặt hoa trước khi tấn công. Nếu bị phóng trúng hoa, sử dụng các vị tướng khắc chế Florentino để di chuyển ra xa khỏi hoa và ngăn chặn hắn tích nội năng và hồi máu. Đặc biệt, nếu gặp Flo có người yêu, hãy hỗ trợ từ rừng ngay từ đầu trận, không để hắn có cơ hội tạo ra áp lực.
 • Ở giai đoạn giữa và cuối trận, Florentino thường trở nên mạnh mẽ hơn. Do đó, các vị tướng cơ động trong đội cần tập trung đẩy lính lên cao, tránh cho Florentino tham gia trực tiếp vào giao tranh. Các đấu sĩ đường Caesar như Richter và Ngộ không nên nằm im, hãy tìm cách tấn công Florentino khi hắn yếu máu để tạo lợi thế khi giao tranh. Cuối cùng, các vị tướng hỗ trợ cần mở giao tranh một cách thông minh và bảo vệ chủ lực sát thương từ xa.

Những cách trang bị khi gặp team địch có Florentino

Bên cạnh việc chọn lối chơi và tướng khắc chế Florentino, việc lựa chọn trang bị phù hợp cũng là một chủ đề nóng bỏng gần đây.

 • Các trang bị giảm hồi máu: Như đã đề cập, Florentino có khả năng hồi máu mạnh mẽ. Do đó, khi gặp đối thủ là Florentino, hãy nhanh chóng chọn lên các trang bị như Đao Truy Hồn và Sách Truy Hồn từ đầu trận đấu. Hai trang bị này giảm 40% hồi máu từ đối thủ trong vòng 1,5 giây sau khi gây sát thương cho họ.
 • Các trang bị làm chậm: Các trang bị như Trượng Băng, Áo Choàng Băng Giá, Khiên Huyền Thoại, Khiên Thất Truyền, Băng Nhẫn, Rìu Hyoga sẽ là nỗi kinh hoàng đối với Florentino, người đi bộ nhặt hoa. Những trang bị này không chỉ làm chậm tốc độ di chuyển mà còn làm giảm tốc độ đánh của hắn đáng kể.
 • Không lên quá nhiều đồ thủ: Florentino có lượng sát thương chuẩn cao. Vì vậy, nếu bạn và các thành viên trong đội lên quá nhiều đồ thủ, sẽ làm tăng khả năng hồi máu và sức mạnh của hắn. Thay vào đó, hãy lựa chọn lên đồ công để có khả năng hạ gục Florentino nhanh chóng trước khi hắn có cơ hội hồi máu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tướng đấu sĩ khắc chế Florentino và những thông tin người chơi cần nắm được. Rất hy vọng thông tin bài viết của ibongda.info đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

Xem thêm: Chơi game Tết online trúng quà cực lớn

"Những bài viết của chúng tôi về các tựa game, cách đọc kèo chỉ mang tính chất giải trí. Đừng bao giờ sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, chơi cược mà nhà nước nghiêm cấm nhé."