Top 8 kèo dự đoán bóng đá hiện hành nhất hiện nay

Thứ Sáu, 17/12/2021 - View : 97

Bóng đá là môn thể thao mà hiện có sức hút lớn bậc nhất, với nhu cầu của người đam mê bóng đá thụ việc hình thành cổng game dự đoán trực tuyến ngày một phổ biến. Tại đó, họ sẽ cung cấp tới các loại kèo dự đoán khác nhau mà người chơi tham gia tùy chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn top 8 loại kèo dự đoán bóng đá hot nhất hiện nay.

Kèo Châu Á (Asian Handicap)

Đứng đầu danh sách không phải cái tên xa lạ nào khác đó chính là kèo châu Á hay được biết với tên gọi kèo Asian Handicap. Y như tên gọi tả thực, loại kèo này có nguồn gốc từ trong giới dự đoán châu Á và hiện tại nó được phủ sóng trên nhiều khu vực. 

Điểm nhận biết rõ rệt tại loại kèo này là chỉ có 2 lựa chọn, không gồm cửa hòa. Thuộc kiểu cược chấp, với độ mạnh và đội yếu chấp nhau với số lần bàn thắng được các cổng game dự đoán đề xuất.

Kèo Châu Á (Asian Handicap)

Kèo O/U (over/under)

Loại kèo hấp dẫn không kém khác là kèo O/U, khi mà nó chỉ tập chung vào đội thắng đội thua, không mang tới số bàn thắng như kèo châu á. 

Người tham gia dự đoán đặt tại cửa tài, tức là cược bàn thắng lớn hơn mà cổng game đề ra, người lại là cửa xỉu với số bàn thắng thấp hơn so với cổng game. Trường hợp kết thúc trận đấu, người chơi đưa ra bằng cổng game sẽ hoàn trọn tiền lại.

Kèo Châu Âu (1 x 2)

Đây là loại kèo phổ biến, với tên gọi khác là 1 x 2. Loại kèo này được dùng để chỉ ra đội bóng nào trên cơ, dưới cơ. Để thăng được loại kèo này, yêu cầu người chơi phải có am hiểu nhất định và khả năng phán đoán kép loại kết quả trận đấu.

Kèo Châu Âu gồm có 3 cửa đặt: Thắng – hòa – thua. Trong đó:

  • 1: Cược đội chủ nhà dành chiến thắng
  • X: Cược hai đội hòa nhau
  • 2: Vẽ cược đội khách giành chiến thắng.

Kèo cược chấp 3 chiều (3-way)

Kèo 3 cửa (3-way) tức là người chơi có tiền đặt cược vào 1 trong 3 kết quả mà trực tiếp kèo cổng game đề xuất trước.

Kèo cơ hội kép (Double Chance)

Vơi loại kèo đơn thuần này, thay vì chọn 1 trong ba như kèo 3 cửa, người chơi được chọn 2 trong 3 cươc, tăng thêm cơ hội chiến thắng. Song với đó, tỷ lệ tiền cược sẽ giảm so với việt chỉ chọn lựa một kết quả.

Anh em có thể tham khảo cách chọn như sau:

  • 1 or X: cược chủ sân thắng hoặc hòa
  • 1 or 2: cược chủ sân hoặc khách thắng
  • X or 2: cược hòa hoặc khách thắng

Kèo hai đội đều ghi bàn (Both team to score)

Kèo 2 đội đều ghi bàn được nhận định có lối đánh cược khá đơn giản, khi trực tiếp kèo cổng game đưa ra, người chơi đặt cược vào 1 trong hai sự lựa chọn là: có (yes) hoặc là không (no) xét trên việc ghi bàn của cả hai đội. Loại kèo này được dùng như dạng kèo phụ giúp làm tăng tính hấp dẫn, giải tỏa căng thẳng khi số tiền cược không quá cao.

Kèo hai đội đều ghi bàn (Both team to score)

Kèo half time/full time 

Đây là loại kèo mà các anh em sẽ dự đoán cả kết quả trong hiệp đấu đầu tiên (Half Time) và kết quả chung cuộc của trận đấu (Full Time). Lưu ý: Cược kèo Full Time ở đây là chỉ tính 90 phút + bù giờ, không tính thêm thời kết quả và thời gian thi đấu trong hiệp phụ.

Kèo tỷ số (Correct Score)

Kèo tỉ số là người chơi cược tỉ lệ được thể hiện bằng những con số có trên bảng tỷ lệ cá cược được trực tiếp kèo cổng game đưa ra. Người chơi muốn đặt kèo tỷ số sẽ tiến hành chọn lựa kèo tỷ số trận đấu giữa 2 đội bóng thi đấu trong khoảng thời gian thi đấu chính thức.

Tổng kết

Trên đây, Game đổi thưởng chúng tôi đã gửi tới toàn bộ Top 8 kèo dự đoán bóng đá thịnh hành nhất hiện nay. Chúc các bạn chọn mèo may mắn, dự đoán thành công!

"Hãy nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá có thể gây ra các hậu quả không mong muốn và không được khuyến khích. Chính vì thế đừng sử dụng các nhận định, phân tích kèo trên đây để cược bóng đá. Hãy là người yêu thích bóng đá thông minh nhé!"