Tin quốc tế ngày 22/7: Tottenham “trói chân” Dier đến năm 2024

Thứ Tư, 22/07/2020 - View : 44

Tin quốc tế ngày 22/7:  Một tin vui dành cho các NHM Tottenham cũng như HLV Jose Mourinho đó là tiền vệ Eric Dier đã chính thức gia hạn với CLB thêm 3 năm, đến 2024. chắc chắn khi giữ chân được tiền vệ Eric Dier sẽ giúp vị trí giữa sân ngày càng được chắc chắn hơn.

Tin quốc tế ngày 22/7: Tottenham "trói chân" Dier đến năm 2024

Trước đó, các CĐV Tottenham từng rất lo ngại hành trình 6 năm của Dier cùng CLB sẽ chấm dứt sau mùa giải này. Khi hợp đồng cũ của Dier chỉ còn hiệu lực đến 2021, trong khi quá trình đàm phán gia hạn từng có lúc đi vào bế tắc. Nếu không thể trói chân Dier, Spurs sẽ buộc phải bán tiền vệ này cuối mùa này nếu không muốn mất trắng vào cuối mùa tới. Và nguy cơ rớt điểm trên bảng kết quả bóng đá ngoại hạng anh là rất cao bởi thiếu mất một vị trí quan trọng.

Việc Dier gia hạn với Tottenham là động thái mà HLV Mourinho trông đợi. Ngay sau khi được Spurs bổ nhiệm, một trong những việc đầu tiên mà Mourinho làm là giao trọng trách cho Dier , người trước đó từng có 1 năm rưỡi thường xuyên ngồi dự bị. Thậm chí, khi HLV Mourinho còn dẫn dắt Man Utd, ông cũng từng đề xuất mua Dier, nhưng bất thành.

Trong thời gian gần đây, Dier còn được Mourinho kéo xuống đá trung vệ và hậu vệ phải trong trường hợp hàng thủ Tottenham gặp vấn đề về nhân sự. Nhìn chung Dier đã hoàn thành nhiệm vụ, làm đẹp lòng Mourinho.

Trong một số trận có lịch phát sóng bóng đá trực tiếp của Tottenham chúng ta không hề thấy hình bóng của Dier. Bởi vì cầu thủ này chỉ vừa mới hoàn tất án treo giò 4 trận ở Premier League, anh sẽ trở lại đội hình Tottenham ở vòng cuối, khi Spurs đến làm khách trên sân của Crystal Palace vào Chủ nhật tới.