Tin Ngoại Hạng Anh 29/3: Tiền đạo 20 tuổi thừa nhận Arsenal rất tốt

Thứ Ba, 29/03/2022 - View : 44

Tiền đạo 20 tuổi thừa nhận Arsenal “rất tốt”; Anh trai Pogba nói lên sự thật khiến Man Utd đau lòng là những tin tức có trong tin Ngoại Hạng Anh 29/3.

Tiền đạo 20 tuổi thừa nhận Arsenal “rất tốt”

Phải mất một khoảng thời gian để Folarin Balogun làm quen với môi trường tại Middlesbrough sau khi được cho mượn từ Arsenal. Nhưng trong thời gian gần đây, Balogun đã liên tục ghi bàn, mới nhất là bàn thắng giúp U21 Anh giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da.

Trong khi đó, tại Middlesbrough chân sút 20 tuổi này đã bỏ túi 2 bàn thắng và 2 kiến tạo sau 15 lần ra sân. Cũng phải nói thêm rằng, anh chỉ có 3 lần chơi đủ 90 phút. Do đó, thành tích trên là không quá tệ.

Nói về tương lai, Balogun chia sẻ với ký giả Alan Smith của Football.London: “Bất kỳ cầu thủ nào cũng thích được chơi ở đội một. Nó giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.”

“Tôi đang xem xét nhưng cũng tập trung vào những gì tôi cần làm để được vào đội và cải thiện trình độ của mình. Từ bên ngoài nhìn vào, nó (Arsenal) rất tốt.”

“Tôi chắc chắn trở nên trưởng thành hơn rất nhiều [tại Middlesbrough],” Balogun chia sẻ.

Tin Ngoại Hạng Anh 29/3: Tiền đạo 20 tuổi thừa nhận Arsenal rất tốt

Anh trai Pogba nói lên sự thật khiến Man Utd đau lòng

Trong bối cảnh tương lai của Pogba vẫn còn là dấu hỏi, anh trai Mathias Pogba đã lên tiếng chỉ trích Man Utd. Cụ thể, trả lời phỏng vấn với trang tin bóng đá quốc tế, anh trai Pogba phát biểu:

“Không chỉ thúc đẩy Pogba đến Juventus, chính nhờ tôi mà nó mới đưa ra quyết định như thế. Thực sự là 100%, tôi đã làm như thế. Tại Juventus, hãy nhìn xem nó phát triển tốt đến đâu. Trong khi đó ở Man Utd, nó chỉ nhận về những lời hứa hão huyền.”

Juventus đang là một trong những đội bóng muốn chiêu mộ Pogba vào hè 2022. Với việc Pogba từng chơi hay ở Turin, không bất ngờ nếu anh lại trở về Lão Bà.

HLV Rangnick đề xuất trọng tài tập cùng các CLB Ngoại hạng Anh

Trong bối cảnh các HLV lo ngại về việc cầm còi của các trọng tài, Rangnick đã gợi ý rằng mối quan hệ giữa các cầu thủ và đội ngũ trọng tài có thể được cải thiện nếu các ông vua áo đen cùng tập luyện với cầu thủ tại sân tập của Ngoại hạng Anh.

Rangnick đề xuất các trọng tài nên tập cùng CLB nhằm cho phép các cầu thủ làm quen với họ thay vì chỉ gặp nhau trong những trận đấu để có ket qua bong da tốt nhất. Ý tưởng này của thuyền trưởng Man United nhận được sự ủng hộ, và Trưởng ban Điều hành Trọng tài Anh (PGMOL) đang xem xét, có thể áp dụng ngay từ mùa 2022/23.