Tin chuyển nhượng: Real Madrid lên kế hoạch kích nổ bom tấn

15/05/2020

Tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế: Real Madrid đang tiến hành kế hoạch kích hoạt “bom tấn” Bernardo Silva, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Real Madrid lên kế hoạch kích nổ bom tấn Bernardo Silva

Real Madrid chuẩn bị cho dự án “Galacticos” mới, khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020 chính thức mở cửa.

Theo bong da so, Bernardo Silva là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà Chủ tịch Florentino Perez nhắm đến.

Một số nhân viên Real Madrid cho biết, Chủ tịch Perez muốn đẩy mạnh chính sách “Galacticos”, nhằm cải thiện tài chính sau đại dịch Covid-19.

Mùa hè năm nay, Real Madrid sẽ chia tay James Rodriguez và Gareth Bale.

Bernardo Silva được chọn để thay thế hai ngôi sao này trong việc bán áo, cũng như tạo đột biến về chiến thuật.

Những dấu ấn mà Bernardo Silva thể hiện trong thời gian khoác áo Man City đã thuyết phục Chủ tịch Perez, cũng như HLV Zinedine Zidane.

Hiện tại, Luka Modric đã lớn tuổi, trong khi Toni Kroos giảm động lực thi đấu.

Vì thế, đối với Zidane, Bernardo Silva là một lựa chọn quan trọng về chiến thuật.

Don Balon tiết lộ, Chủ tịch Perez đã sớm gọi điện cho Jorge Mendes – nhà môi giới kiêm đại diện của Bernardo Silva, để thúc đẩy thương vụ.

Real Madrid có thể chi nhiều hơn 90 triệu euro cho “bom tấn” Bernardo Silva, và không loại trừ khả năng kèm Isco vào điều khoản.

AC Milan chuẩn bị bổ nhiệm HLV mới

Cụ thể, đội bóng chủ sân San Siro đạt được thỏa thuận với HLV tài năng Ralf Rangnick. Đây là một trong những nhân vật có tiếng nói cũng như tầm ảnh hưởng nhất làng bóng đá Đức thời điểm hiện tại.

Không chỉ được biết đến là một HLV giỏi, ông còn được coi là một nhà quản lý vô cùng xuất sắc, đặc biệt là trong công tác chuyển nhượng cũng như đào tạo trẻ. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sự thành công của RB Leipzig.

Chính điều này đã thuyết phục ban lãnh đạo của AC Milan quyết tâm đưa Rangnick đến San Siro, họ muốn tìm lại kết quả bóng đá như xưa, trở lại vị thế là một ông lớn của bóng đá Italia lẫn châu Âu.

Nếu đến AC Milan, Rangnick có thể đảm nhiệm vị trí HLV trưởng, giám đốc thể thao hoặc kiêm nhiệm luôn cả hai vai trò tối quan trọng này. Hiện tại, ông đang giữ chức giám đốc phát triển bóng đá của tập đoàn Red Bull.