Sự thật cách ra kèo của cổng game mà dân dự đoán cũng không ngờ tới

Chủ Nhật, 23/05/2021 - View : 133

Sự thật về cách ra kèo của cổng game mà dân dự đoán chuyên nghiệp cũng không ngờ tới! Tuy nhiên, không phải người chơi độ nào cũng hiểu biết về điều này. Do đó, hãy cùng chuyên mục Phân tích kèo theo dõi bài viết này để có cái nhìn khách quan nhất về cách ra kèo của cổng game nhé!

Sự thật cách ra kèo của cổng game mà dân dự đoán cũng không ngờ tới

Kèo là gì? Tỷ lệ cược là gì?

Hiện nay trên thị trường dự đoán có rất nhiều cổng game từ uy tín đến không uy tín, cho nên tỷ lệ ra kèo mà mỗi cổng game sẽ thông báo đến thành viên của mình hiếm khi giống nhau. Vậy thì cách ra kèo của mỗi cổng game sẽ ra như thế nào? Hay cổng game đưa ra tỷ lệ cược trên cơ sở như thế nào? Trước khi đi trả lời cho những câu hỏi này, các bạn cần phải hiểu được “kèo” là gì, “tỷ lệ cược” là gì đã nhé.

“ Kèo” là một thuật ngữ không mấy xa lạ đối với dân dự đoán, có thể hiểu đơn giản nó là tỷ lệ thắng thua của hai đội tham gia trận đấu mà người chơi đang tiến hành dự đoán. Như đã nói ở trên thì “tỷ lệ cược” do cổng game đưa ra, không nhất định chỉ có tỷ lệ cược cho đội thắng mà còn tỷ lệ cược cho cả đội thua hoặc hai đội hòa nhau.

>>>Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả bảng xếp hạng copa america 2021 nhanh và chính xác nhất được cập nhât ngay khi trận đấu kết thúc.

Phương pháp ra kèo của cổng game

Tuy mỗi cổng game sẽ công bố một tỷ lệ độ khác nhau cho mỗi trận đấu nhưng đều sẽ phải đi theo một phương pháp – đó là xác suất. Để giải thích cho sự khác nhau về kết quả ra kèo mà cổng game đưa ra, câu trả lời duy nhất đó là do biên lợi nhuận mà mỗi cổng game đã kỳ vọng nhận được là cao hay thấp,. Từ đó dẫn đến tỷ lệ cược của các kèo cao hay thấp.

Cổng game dựa vào những phân tích định tính và định lượng để đưa ra một tỷ lệ cược. Và xác suất được vận dụng vào quá trình phân tích định lượng của cổng game. Các thông tin được sử dụng trong quá trình này là thành tích thi đấu trong các trận đấu trước đó. Sau những phân tích ban đầu về định lượng, cổng game có được các tỷ lệ kèo cược tương đối.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá úc mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Tiếp đó, các cổng game sẽ sử dụng các thông tin có được từ báo chí, truyền hình để tiếp tục tiến hành điều chỉnh tỷ lệ cược trước khi công bố ra bên ngoài tỷ lệ cược cuối cùng. Việc điều chỉnh không đơn giản chấm dứt ngay trong một lần điều chính mà sẽ kéo dài từ khi công bố đến khi trận đấu diễn ra.

Tuy nói mỗi cổng game có thể đưa ra những tỷ lệ cược khác nhau nhưng thực tế thì sẽ không chênh lệch quá nhiều. Bởi vì nếu chênh lệnh quá lớn, người chơi sẽ đặt cược dựa trên sự chênh lệch này. Do đó , có thể nói rằng cách ra kèo của cổng game còn bị ảnh hưởng bởi các đối thủ cạnh tranh của họ.

Trên đây là tổng kết khách quan nhất về cách ra kèo của cổng game. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho người chơi đưa ra các quyết định thông minh khi lựa chọn đặt cược

"Hãy nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá có thể gây ra các hậu quả không mong muốn và không được khuyến khích. Chính vì thế đừng sử dụng các nhận định, phân tích kèo trên đây để cược bóng đá. Hãy là người yêu thích bóng đá thông minh nhé!"